Khu ẩm thực Á Âu

Shophouse Thăng Long Central City áp dụng phương thức thanh toán 15% tương đương 360 triệu khi ký hợp đồng và hỗ trợ vay đến 70% cho người mua.

Với tiềm năng tăng giá, shophouse là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng hiện nay. Với chính sách bán hàng và chiến lược triển khai khác biệt, Thăng Long Central City được sự tin tưởng và quan tâm của nhiều nhà đầu tư, tạo lựa chọn sáng giá cho thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021.

Phương án tài chính hỗ trợ người mua

Trước những thay đổi của thị trường năm qua cùng thách thức do Covid-19, nhà đầu tư bất động sản đang thận trọng hơn trong việc xem xét bài toán sinh lời, cam kết tiến độ hạ tầng, triển vọng tăng giá, chính sách hỗ trợ tài chính…

Là dự án khu đô thị nổi bật tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Thăng Long Central City được phát triển trên diện tích gần 18.15 ha, cung cấp 1.033 sản phẩm đất nền và shophouse thương mại. Mới đây, dự án đã tạo nên làn sóng quan tâm của giới đầu tư không chỉ vì tiến độ nhanh chóng hay tiện ích mà còn vì các phương án tài chính thuận lợi cho nhà đầu tư shophouse.

Thăng Long Central City
Phối cảnh dự án Thăng Long Central City

Theo đó, với chính sách thanh toán chỉ 15% tương đương 360 triệu khi ký hợp đồng, người mua đã có thể sở hữu căn shophouse ngay mặt tiền. Các đợt sau cách nhau từ 30-60 ngày. Đây là cơ hội lớn, tạo điều kiện cho nhà đầu tư giảm áp lực tài chính, tăng cơ hội sinh lời từ kinh doanh từ shophouse. Nếu không sử dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư vẫn được ưu đãi với tiến độ thanh toán dài hạn.

Đáng chú ý, ngoài chính sách thanh toán này, chủ đầu tư đã hợp tác cùng Ngân hàng VietinBank hỗ trợ từ 50-70% giá trị hợp đồng với thời hạn lên đến tận 20 năm.

Cơ hội sở hữu shophouse Thăng Long Central City

Các căn shophouse Thăng Long Central City nằm ngay mặt tiền trục đường chính là: đại lộ Đại Việt rộng 25m. Đồng lời lại gần các công trình quan trọng trong dự án như trung tâm thương mại quy mô 2 tòa tháp cao 9 tầng, tổ hợp công viên – quảng trường nhạc nước – hồ sen sinh thái điều hòa, trung tâm thể thao đa năng, chợ đêm phong cách Thái Lan… Tại đây sẽ có cơ sở y tế chất lượng cao và trường liên cấp quốc tế.

Tiện ích

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin về chính sách thanh toán và giá bán, quý khách vui lòng gọi 0937.46.70.80 hoặc 1900.63.83.16 để được tư vấn.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ

  Mong muốn: Nhận thông tin dự ánTư vấn & báo giá

  Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

  Xem thêm:

  5/5 (2 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here