Chợ đêm

Thăng Long Central City đang trở thành tâm điểm đầu tư mới bởi vị trí trung tâm Bàu Bàng, đón đầu hàng loạt dự án giao thông trọng điểm khu vực phía Nam, pháp lý minh bạch cho khách hàng sở hữu.

Vị trí trung tâm khu công nghiệp

Sau Thủ Dầu Một, Thuận An hay Dĩ An, huyện Bàu Bàng đang nổi lên như vùng đất trẻ đầy triển vọng mới cho phát triển công nghiệp. Theo đánh giá của các chuyên gia, Bàu Bàng đang đi theo đúng định hướng phát triển của tỉnh Bình Dương là trở thành đô thị phát triển công nghiệp công nghệ cao, do đó xu hướng đầu tư đổ về Bàu Bàng sẽ ngày càng mạnh mẽ.

Mua Thăng Long Central City có vay được ngân hàng

Khu vực đang sở hữu một loạt khu công nghiệp quy mô lớn như: khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng rộng 3.200ha, KCN Tân Bình rộng hơn 350ha và sắp mở rộng thêm 1.055ha, KCN Cây Trường và KCN Lai Hưng với tổng diện tích khoảng 1.300ha. Trong định hướng đô thị thông minh của tỉnh, huyện Bàu Bàng sẽ được đầu tư xây dựng thành trung tâm công nghiệp, logistic và công nghệ cao với điểm nhấn là việc bổ sung khu công nghiệp khoa học công nghệ rộng 900ha trong tương lai.

Thăng Long Central City nằm tại trung tâm thị trấn Lai Uyên, liền kề khu công nghiệp Bàu Bàng, kết nối các trục giao thông quan trọng bậc nhất tại khu vực này. Với lợi thế nằm trên mặt tiền đường nội bộ DX614 nối với trục QL13 huyết mạch dẫn từ TP.HCM đến Bình Phước; lại tiếp giáp với trục cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn giúp tiết kiệm 30% thời gian và chi phí khi lưu thông hàng hóa từ TP.HCM.

Đón đầu hạ tầng trọng điểm

Sức nóng từ Thăng Long Central City càng đạt đỉnh khi hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm sẽ được hoàn thiện trong tương lai như:

  • Đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng để phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa thuận lợi hơn.
  • Cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TP. HCM qua Bàu Bàng đến Bình Phước, tạo tính liên kết vùng và có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
  • Đề án nâng cấp và mở rộng QL13…

Phối cảnh dự án

Nhờ vào lợi thế vị trí và đón đầu các dự án trọng điểm bậc nhất của khu vực, Thăng Long Central City trở thành cửa ngõ giao thương chiến lược của các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – Long An.

Kết nối tiện ích khu vực

Cuộc sống của cư dân hiện đại không thể thiếu các tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu học tập, làm việc, giải trí… Thăng Long Central City được quy hoạch để trở thành khu đô thị xứng đáng an cư. Với vị trí đẹp giữa vùng lõi trung tâm KCN Bàu Bàng, Thăng Long Central City dễ dàng kết nối với hệ thống các dịch vụ một cách toàn diện. Chỉ từ 5 – 20 phút di chuyển trên những tuyến đường thông thoáng, cư dân đã có thể đến được chợ, siêu thị, khu thương mại, dịch vụ y tế, trường học các cấp. Đặc biệt, dự án cũng nằm gần kề các khu hành chính, trung tâm thể dục thể thao của huyện…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thăng Long Central City còn tâm huyết mang đến cho từng cư dân những dịch vụ vượt trội khác ngay bên trong khuôn viên sinh sống. Khu cây xanh rộng hơn 1.675m2, hệ thống trường học cấp 1 – 2 chất lượng cao rộng trên 2.400m2, khu y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiện đại cùng các trung tâm mua sắm, dịch vụ và mạng lưới an ninh 24/7 sẽ giúp bạn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tương tự như cư dân các đô thị trung tâm khác.

Công viên hồ sen điều hòa

Pháp lý minh bạch

Thăng Long Central City được đầu tư và xây dựng trên quỹ đất sạch rộng 18.15 ha, bao gồm 1.033 sản phẩm đất nền và shophouse pháp lý hoàn thiện. Đặc biệt, khách hàng đầu tư vào Thăng Long Central City không bắt buộc phải xây dựng vẫn được cấp sổ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tỷ lệ lợi nhuận. Hiện nay, dự án được giới thiệu với mức giá chỉ từ 11-12 triệu/m2 cùng với đó chính sách ưu đãi và thanh toán linh hoạt.

Hưởng lợi từ sức nóng chung của thị trường Bình Dương

Thăng Long Central City có thể tỏa sáng không thể bỏ qua yếu tố quan trọng từ sức nóng bền bỉ của thị trường Bình Dương. Trong các đô thị vệ tinh, Bình Dương vẫn đang là ngôi sao chỉ sau TP.HCM, đặc biệt là ở phân khúc đất nền. Hạ tầng hoàn chỉnh, khả năng kết nối tuyệt vời, điều kiện phát triển kinh tế – xã hội tăng trưởng, cùng nguồn cung dồi dào, đó là lý do vì sao tỷ lệ hấp thụ tại Bình Dương thậm chí còn vượt mặt TP.HCM và ghi nhận mức độ tăng trưởng bền vững từ 30-50%.

Đến thời điểm hiện tại, dư địa phát triển tại đây vẫn còn rất mạnh mẽ với xu hướng dần ra Bến Cát, Bàu Bàng. Do đó, khả năng kết nối tuyệt vời với vị trí trung tâm của Bàu Bàng được kỳ vọng sẽ trở thành dự án trọng điểm, sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Xem thêm:

5/5 (16 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here