THÔNG ĐIỆP CEO

logo

Quý Nhà đầu tư, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt cho Lộc Phát Land, cho phép tôi bày tỏ lời cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng thương hiệu Lộc Phát Land.

Thưa Quý vị!

Lộc Phát Land với triết lý kinh doanh “hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm” - chúng tôi theo đuổi tới cùng mục tiêu không chỉ đơn thuần đạt lợi nhuận, mà là đạt được những giá trị mang lại cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của Lộc Phát Land.

Là đơn vị phát triển bất động sản, Lộc Phát Land không ngừng mở rộng quỹ đất, phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Trong những năm qua, Lộc Phát Land đã có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế tại thị trường Bình Dương.

Đáp lại sự tin yêu của Quý vị, đội ngũ CBNV của chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và luôn tận tâm trong từng sản phẩm – dịch vụ mang thương hiệu Lộc Phát Land. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng những công trình chất lượng, sáng tạo không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên, phát triển những dịch vụ cao cấp để mang đến cơ hội cho những người có nhu cầu nhà ở và cho các nhà đầu tư.

Với tư cách là CEO Lộc Phát Land, tôi cam kết và đảm bảo Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu Lộc Phát Land, Quý Đối tác sẽ luôn tự hào khi đồng hành cùng chúng tôi và Quý Nhà đầu tư luôn đạt lợi nhuận khi đặt niềm tin vào Lộc Phát Land.

Trân trọng!

CEO

NGUYỄN XUÂN DŨNG

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những Nhà phát triển bất động sản tốt nhất với những sản phẩm xuất sắc

Sứ mệnh

Giải pháp Bất Động sản toàn diện nâng tầm cuộc sống phồn vinh cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01

Chúng tôi tin rằng, là Nhà phát triển bất động sản, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong mọi quyết định của chúng tôi.

02

Chúng tôi tin rằng, sự đơn giản và xuất sắc trong từng việc nhỏ sẽ mang lại thành công lớn.

03

Chúng tôi tin rằng, để tạo ra những sản phẩm tốt, chúng tôi phải luôn phối hợp nhuần nhuyễn như một đội bóng.

04

Chúng tôi tin rằng, chúng tôi phải luôn luôn giữ uy tín với đối tác, khách hàng trong tất cả những việc chúng tôi làm.

05

Chúng tôi tin rằng, công nghệ sẽ làm thay đổi lớn cách thức phát triển và kinh doanh bất động sản.

06

Chúng tôi tin rằng, sự chính trực và trung thực sẽ mang lại giá trị trường tồn cho tổ chức.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC