Phối cảnh dự án

Pháp lý minh bạch của dự án được khách hàng quan tâm hàng đầu bên cạnh các ưu điểm khác về vị trí, hạ tầng, tiện ích. Thăng Long Central City là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

So với các loại hình bất động sản khác thì kênh đầu tư đất nền có lợi thế bởi khả năng mang lại lợi nhuận cao hơn. Việc tìm kiếm khách hàng của dự án đất nền cũng không tốn nhiều thời gian.

Thăng Long Central City – dự án đất nền Bàu Bàng nổi bật

Ra mắt thị trường từ tháng 11/2020, Thăng Long Central City ghi điểm trong mắt nhà đầu tư nhờ pháp lý hoàn thiện và tiến độ thi công hạ tầng. Là sản phẩm tâm huyết do An Lạc Việt Land làm chủ đầu tư và Lộc Phát Land đại lý chính thức, dự án gây ấn tượng khi bán hết 90%, chỉ sau 5 tháng ra mắt.

Thăng Long Central City
Phối cảnh dự án Thăng Long Central City

Thăng Long Central City sở hữu vị trí đắc địa ngay của ngõ phía bắc tỉnh Bình Dương, quy hoạch hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng.

Từ dự án, cư dân dễ dàng giao thông thuận tiện đến Trung tâm hành chính Bàu Bàng – Bệnh viện Bàu Bàng và gần nhiều khu công nghiệp lớn như Lai Hưng, Cây Trường, Chơn Thành, Mỹ Phước III…

Tiện ích Thăng Long Central City

Các tiện ích nội khu gồm có có: chợ đêm, trung tâm thương mại, khu thể thao, y tế, trường học, khu nhà shophouse xây sẵn, khu kiot chợ, hồ sen sinh thái điều hòa, đài phun nước…

Đất nền Thăng Long Central City

Phối cảnh shophouse tại dự án Thăng Long Central City

Khách hàng sở hữu thành công đất nền tại dự án sẽ được thanh toán linh hoạt trong 16 đợt và còn được ngân hàng hỗ trợ 50% giá trị sản phẩm.

Hỗ trợ miễn phí

Quý khách quan tâm đất nền Thăng Long Central City vui lòng gọi 0933.247.166 hoặc 1900.63.83.16 để được hỗ trợ miễn phí.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ

  Mong muốn: Nhận thông tin dự ánTư vấn & báo giá

  Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

  5/5 (12 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here