Làm sao để khách hàng biết đến mình?

Khi kinh doanh bất động sản hay môi giới, điều quan trọng là phải bán được sản phẩm. Vậy làm sao để khách hàng biết đến mình? Lộc Phát Land sẽ giúp bạn với các gợi ý sau.

Làm sao để khách hàng biết đến mình

Làm sao để khách hàng biết đến mình

Sự hiện diện của bạn là giới thiệu cho khách hàng các bất động sản tốt, phù hợp nhu cầu ở thực hoặc nhu cầu đầu tư khách muốn. Để khách tìm thấy thông tin bất động sản của bạn trong vô vàn thông tin bất động sản của những môi giới khác, bạn có thể dùng một hoặc kết hợp các kênh như: phát tờ rơi, dùng thư ngỏ từng nhà, trực tại dự án, đăng tin Zalo, Facebook, và cả nhờ bạn bè giới thiệu…

Tờ rơi thư ngỏ

Tờ rơi – khá phổ biến, phù hợp cho phân khúc giá rẻ. Thông thường 1.000 tờ rơi đem đến được một khách hàng quan tâm. Trong khi đó, kênh thư ngỏ sẽ tạo bất ngờ lớn nếu chịu đầu tư phát quanh khu vực mà có bất động sản hoặc dự án đang bán.

Trực dự án / nhà mẫu

Những khách hàng tự chủ động đi đến xem thực tế luôn là những khách hàng có nhu cầu thực sự. Họ có những câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp ngay và quyết định cũng rất nhanh.

Tư vấn khách tại nhà mẫu

Đăng tin

Nhiều môi giới đã bán được hàng khi đăng tin lên Zalo và Facebook. Hai mạng xã hội này giúp những người trong danh sách kết nối thấy được tin đăng và tương tác. Trong khi Zalo thiên về mối quan hệ đã biết thì Facebook còn có tính năng mở rộng là đăng trên các hội  nhóm.

Quảng cáo có tính phí

Ngoài đăng tin thông thường, bạn có thể nhanh chóng gửi thông tin đến khách hàng tiềm năng bằng cách quảng cáo có tính phí trên Zalo/Facebook. Nếu muốn chi phí thấp, từ 200-300k/tuần, bạn nên chọn Facebook. Cần khách hàng ngay, chọn Zalo. Zalo ngốn tiền nhiều, vào khoảng 1 triệu/ngày, nhưng hiệu quả cao hơn, đúng khách có nhu cầu mua.

Kết luận

Để có khách hàng quan tâm, bạn nên marketing trên nhiều kênh. Trong đó, các kênh như tờ rơi, thư ngỏ, trực dự án, đăng Zalo, Facebook đang được sử dụng rất hiệu quả hiện nay và rất đáng thử. Chúc các bạn thành công, có nhiều giao dịch!

Bạn vừa xem qua bài viết Làm sao để khách hàng biết đến mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here