Mua nhà đất Bình Dương dưới 1 tỷ ở đâu?

172
Mua nhà đất Bình Dương dưới 1 tỷ

Năm 2021 thị trường Bình Dương sôi động với nhiều phân khúc đất nền, căn hộ, nhà phố. Trong đó, các sản phẩm có giá bán dưới 1 tỷ thường được đông đảo khách hàng tìm kiếm bởi sinh lời cao và thanh khoản tốt. Vậy làm thế nào để mua được nhà đất Bình Dương dưới 1 tỷ? Lộc Phát Land sẽ giúp bạn bằng hướng dẫn tìm mua như sau.

Update: Xem ngay chia sẻ bí quyết mua đất Bình Dương giá rẻ tại: https://locphatland.com/dat-binh-duong-gia-re/

Phương án mua nhà đất Bình Dương dưới 1 tỷ

#1. Chung cư cũ

So với các dự án căn hộ mới thì chung cư cũ hay nhà tập thể có giá bán rẻ hơn nhiều. Ưu điểm là sổ hồng đã có, an tâm pháp lý, vị trí nằm trong khu vực cư dân đã có dịch vụ sẵn có và không mất phí quản lý.

Hiện nay giá bán của các chung cư cũ tại Bình Dương dao động chưa đầy 700-1,2 tỷ/căn. Xa hơn một chút, các căn diện tích dưới 60m2 có giá chưa đến 1 tỷ đồng. Cộng với chi phí sửa chữa 50-80 triệu đồng, người mua nhà đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Giao hết tiền mua đất khi công chứng liệu có an toàn

#2. Nhà phố xây sẵn ở vùng ven

Chủ yếu tập trung ở các khu vực vùng ven như Tân Uyên, Bàu Bàng. Người mua có thể sở hữu được luôn cả nhà lẫn đất có giấy tờ có đủ tất cả, thích hợp cho những khách hàng có tài chính vừa phải nhưng muốn thỏa mãn tâm lý có nhà riêng để ở.

Tuy nhiên, nhà xây sẵn giá rẻ thường có vị trí khá xa trung tâm, diện tích khá nhỏ, đòi hỏi bạn phải có ít nhiều kiến thức xây dựng để có thể thẩm định được chất lượng công trình.

#3. Đất thổ cư

Phương án phổ biến là tìm mua đất ở ngoại thành, sau đó đầu tư xây một căn nhà cấp 4 để ở và khi có điều kiện thì chồng tầng. Ở tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng, đất nền tập trung chủ yếu ở Mỹ Phước, Bến Cát. Xa hơn 15 phút có thể tìm mua đất nền Bàu Bàng giá bán trong khoảng 500-700 triệu đồng.

#4. Nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội cũng là một giải pháp dành cho những người có thu nhập thấp. So với nhà ở thương mại cùng vị trí, giá nhà ở xã hội rẻ hơn từ 3-5 triệu đồng/m2. Ngoài ra, người mua còn được vay vốn với lãi suất thấp trong thời gian dài.

Nhược điểm của nhà ở xã hội là thủ tục mua nhà khá phức tạp, các tiện ích dịch vụ xung quanh lúc ban đầu chưa được đồng bộ.

Lời kết

Trên đây là những phân tích và gợi ý cho bạn khi tìm mua nhà đất Bình Dương dưới 1 tỷ. Mọi yêu cầu hỗ trợ, quý khách vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Vay 1 tỷ mỗi tháng trả bao nhiêu

5/5 (12 Reviews)
Bài viết trướcDự án nhà phố Thủ Đức Village có nên mua không?
Tiếp theoVì sao nên mua Hoàng Tiến Central?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here