Đất nền Centana Điền Phúc Thành có quy mô 49.9ha gồm gần 500 nền tọa lạc tại phường Long Trường (quận 9 cũ), TP Thủ Đức. Sau đây là những điều khách mua cần biết trước khi xuống tiền.

Giới thiệu về dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành

Tổng quan dự án Centana Điền Phúc Thành

 • Tổng diện tích khu đất: 14.9 ha
 • Vị trí: Đường Trường Lưu, phường Long Trường, quận 9
 • Mật độ xây dựng: Dưới 50%
 • Tổng số nền: Hơn 500 nền đất
 • Diện tích nền: 80 – 300m2
 • Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền
 • Đại lý bán hàng: Lộc Phát Land

Vị trí

Dự án Centana Điền Phúc Thành tọa lạc trên mặt tiền đường Trường Lưu với 3 trục đường chính của quận 9:

 • Mặt tiền đường Song Hành – Vành Đai 3 trải dài 1km, Trường Lưu (30m), Lò Lu nối dài (30m).

Chính nhờ sở hữu vị trí tâm điểm của khu vực có tốc độ đô thị hóa mạnh nhất TP.HCM, đất nền Centana được thừa hưởng kết nối giao thoa với các tuyến đường huyết mạch và lợi thế dịch vụ hạ tầng đáng kỳ vọng nhất của khu Đông: Đối diện khu quy hoạch hệ thống bến xe lớn nhất Thành phố 168ha: Khu công nghệ cao Quận 9, VinCity, Làng đại học, Bcons Suối Tiên, Bến xe Q9, Ga Depot, Kho trung chuyển hàng hoá.

Đánh giá tiềm năng đầu tư đất nền Centana Điền Phúc Thành

Năm 2020 thị trường bất động sản TP.HCM có nhiều chuyển biến khó đoán với khung giá đất mới và pháp lý siết chặt. Vì vậy các dự án đất nền sổ đỏ hiếm hoi như Centana Điền Phúc Thành là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận.

Chúng tôi xin nêu ra một số gợi ý lựa chọn đất nền Centana Điền Phúc Thành như sau.

Ký gửi đất nền Centana Điền Phúc Thành

Mua đất nền Centana Điền Phúc Thành chọn loại diện tích nào?

Nhà đầu tư nên chú ý chọn diện tích đất nền phù hợp để mang lại lợi nhuận cao. Cụ thể hiện tại khách hàng nên chọn mua các nền đất có diện tích nhỏ, không nên chọn các nền có diện tích lớn bởi các nền lớn có tổng giá bán tương đối cao và phân khúc khách hàng ở mức giá này tương đối thấp.

Tại TP.HCM (chưa tính khu vực tỉnh) số lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua đất tập trung vào phân khúc có thu nhập trung bình và thấp. Do đó đất nền có diện tích vừa và nhỏ sẽ phù hợp với nhu cầu hiện tại và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Làm sao để có sản phẩm tốt?

Hầu hết các nền tại các dự án Centana Điền Phúc Thành đang thấp hơn giá thị trường từ 15 – 20%. Khách hàng mua giai đoạn này hoàn toàn có thể kiếm tổng lợi nhuận lên tới 20 – 30% từ đây đến cuối năm.

Đặc biệt trong bối cảnh đất nền có sổ lại trở nên khan hiếm, mua được sản phẩm pháp lý đầy đủ và có giá tốt nghĩa là đã lời ngay.

Mọi thông tin tìm kiếm đất nền Centana Điền Phúc Thành, quý khách vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

Hỗ trợ miễn phí

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (3 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here