Khu đô thị Tân Tạo Central Park Bình Chánh

Tân Tạo Central Park có tên đầy đủ là Khu đô thị Tân Tạo Central Park Bình Chánh do Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh làm chủ đầu tư và phát triển.

Update: Lộc Phát Land đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ.

Quy mô dự án khu đô thị Tân Tạo Central Park

Khu đô thị Tân Tạo Central Park Bình Chánh

Dự án Tân Tạo Central Park có quy mô khoảng 25,5 ha được chia gồm 2 giai đoạn. Trong đó: Giai đoạn 1 của dự án được triển khai trên diện tích đất hơn 10,5 ha với với hơn 600 nền biệt thự và nhà liền kề, các sản phẩm đất nền có diện tích dao động từ 50 m2 – 200m2.

Hiện giai đoạn 1 của dự án đã hoàn chỉnh hạ tầng 100% như: đường nội bộ đã trải nhựa, điện âm, hệ thống chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cùng nhiều hạng mục hạ tầng khác.

Khu đô thị Tân Tạo Central Park Bình Chánh

Trong đó, đất dành cho trường mẫu giáo là 2.3872 m2, trường tiểu học 7.250 m2 và đất công viên cây xanh 10.748 m2.

Giai đoạn 2 của dự án sẽ triển khai tiếp 15 ha và hiện đang trong giai đoạn thực hiện các thủ tục pháp lý, đền bù giải phóng mặt bằng.

Các tiện ích trong dự án Tân Tạo Central Park như: trường tiểu học Võ Văn Vân, trường Mầm Non Minh Anh. Đan xen vào đó là hệ thống sân tập thể thao ngoài trời gồm: sân cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, đường dạo bộ…

Thông tin từ Lộc Phát Land

Dự án khu đô thị Tân Tạo Central Park do Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh làm chủ đầu tư.

Tiền thân của Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh (BC-RES) là Công ty Xuất Nhập Khẩu Bình Chánh 100% vốn Nhà nước. Ngày 24/09/2007 BC-RES chính thức chuyển đổi sang hình thức cổ phần hóa và đến ngày 26/02/2009 Sàn giao dịch Bất động sản Vina Nhà được khai trương.

Sàn giao dịch Bất động sản Vina Nhà trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh và là thành viên của Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn (RESCO).

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu đô thị Tân Tạo Central Park chỉ từ 35 triệu/m2.

Ngày 10/05/2002 UBND thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 1995/QĐ-UBND về việc giao đất tại xã Phạm Văn Hai cho Công ty Xuất Nhập Khẩu Bình Chánh để đầu tư xây dựng hạ tầng Khu nhà ở đáp ứng CB – CNV và những người có nhu cầu.

Ngày 20/12/2007 UBND huyện Bình Chánh đã ban hành Quyết định số 6645/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở CB – CNV tại xã Pham Văn hai huyện Bình Chánh, diện tích 105.167 m2 (giai đoạn 1 của dự án).

Ngày 07/05/2009 UBND thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 2089/QĐ-UBND về việc điều chỉnh tên chủ đầu tư (từ Công ty Xuất Nhập Khẩu Bình Chánh đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh) căn cứ theo Quyết định số 1995/QĐ-UB ngày 10/05/2002.

Tổng quan dự án khu đô thị Tân Tạo Central Park

Dự án: Tân Tạo Central Park Tổng diện tích: 25,5 ha
Vị trí: Đường Võ Văn Vân, xã Phạm Văn hai, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Đất nền Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh Năm hoàn thành:

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (2 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here