Đất nền An Phú 1

Đất nền An Phú 1 được chủ đầu tư hoàn thiện sổ đỏ cho cư dân, đồng thời hoàn chỉnh các hạ tầng tiện ích, khách mua có thể xây nhà ở ngay.

Yếu tố pháp lý thời Covid

Những năm gần đây, các cơ quan chức năng ngày càng siết chặt pháp lý các dự án cũng như kiểm soát việc cấp phép dự án mới, hay chờ phê duyệt cấp phép… Những điều này khiến nguồn cung dự án mới và lượng giao dịch sụt giảm đáng kể.

Trong bối cảnh Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình kinh tế, xã hội, người mua càng có tâm lý thận trọng, cân đo đong đếm nhiều tiêu chí liên quan đến dự án trước khi quyết định chọn mua.

Thành phố Thuận An

Tại thị trường bất động sản Bình Dương, yếu tố pháp lý cũng được các nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu. Các dự án đã ra sổ đỏ riêng từng nền có sức hấp thụ tốt. Đơn cử dự án An Phú 1 tại nút giao thông An Phú, cạnh khu vực trung tâm thương mại giải trí của thành phố Thuận An.

Theo chủ đầu tư, vừa qua dự án đã được UBND tỉnh chính thức cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đồng thời triển khai bàn giao sổ đỏ cho cư dân.

Đất nền An Phú 1 sổ đỏ riêng

Trên quy mô diện tích 3,4 ha, dự án An Phú 1 có hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ hoàn chỉnh, bao gồm công viên cây xanh, đường nội bộ rộng từ 12-13m, sân tập thể thao ngoài trời, cảnh quan… Nhờ không gian sống trong lành, dự án An Phú 1 được không ít gia đình trẻ lựa chọn an cư lâu dài.

Hình ảnh khu nhà ở An Phú 1Hình ảnh khu nhà ở An Phú 1

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở đang gia tăng tại Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nới chung, đất nền An Phú 1 còn phù hợp với các nhà đầu tư muốn kinh doanh, hoặc cho thuê, đón làn sóng các dự án FDI và các chuyên gia, công nhân viên kéo về đây ngày càng đông đúc.

Hiện tại, chủ đầu tư mở bán 40 nền cuối cùng có vị trí đắc địa nhất toàn khu, số lượng giới hạn. Bên cạnh tiềm năng sinh lời, pháp lý đầy đủ, lợi thế của các sản phẩm tại dự án còn nằm sát đường An Phú 17.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% bằng vốn tự có, tương đương 450 triệu đồng là có thể sở hữu ngay nền đất. Số còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ trả góp từ 15-20 năm.

Ngoài ra nếu chưa muốn nhận nền ngay, khách hàng có thể chọn mua giai đoạn 2 của dự án có tên gọi thương mại là Queen Home An Phú với các đợt thanh toán linh hoạt đến tận 12 tháng.

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin mua bán đất nền An Phú 1 quý khách vui lòng đăng ký để được chuyên viên chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (8 Reviews)
  Bài viết trướcCho thuê nhà đất Trảng Bàng
  Tiếp theoDịch vụ sửa nhà tại Nhơn Trạch
  Bích Thủy
  Bích Thủy là chuyên viên tiếp thị của Lộc Phát Land. Cô ấy gia nhập công ty vào năm 2019 và đem đến nhiệt huyết làm việc mạnh mẽ cho mọi người.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here