Bán đất vườn Đồng Nai giá rẻ năm 2021

191
Đất vườn Đồng Nai giá rẻ

Các hoạt động mua bán đất nền Đồng Nai trở nên sôi nổi ngay từ cuối năm 2020 đến nay. Không chỉ có đất thổ cư, mà mua bán đất vườn Đồng Nai giá rẻ cũng liên tục xuất hiện nhiều điểm nóng trong đầu năm 2021.

Từ thời điểm bảng giá đất tỉnh Đồng Nai được công bố, cùng với tỷ lệ tăng giá đạt 30 – 35% cho tất cả các loại đất. Có không ít nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng đổ dồn sự quan tâm vào những mãnh đất tiềm năng ở Đồng Nai. Giới đầu tư giàu có sẽ chọn đất thổ cư tại Tp. Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch hay Trảng Bom. Còn với nhà đầu tư có mức tài chính khiêm tốn hầu hết chọn đất Đồng Nai giá rẻ ở các huyện vùng ven hoặc đầu tư vào đất nông nghiệp Đồng Nai nhiều hơn.

Khu vực bán đất vườn Đồng Nai giá rẻ năm 2021

Tùy vào khu vực và điều kiện phát triển của đất vườn Đồng Nai mà giá bán cũng sẽ khác nhau. Đất vườn Đồng Nai đang được bán với nhiều khung giá đa dạng. Khu vực đất vườn Đồng Nai giá cao nhất sẽ nằm ở Thành phố Biên Hòa, giá giao động từ 2 – 8 triệu/m2. Đất vườn giá rẻ tập trung chủ yếu ở các huyện vùng ven.

Các khu vực nên ưu tiên đầu tư đất vườn giá rẻ ở Đồng Nai với tài chính từ 200 triệu trở lên:

  • Đất vườn Thành phố Long Khánh, Đồng Nai: đây là khu vực nổi tiếng với những vườn trái cây và các loại hình du lịch liên quan đến vườn ăn trái. Với lợi thế là một thành phố trực thuộc tỉnh, nhưng giá đất vườn tại Long Khánh khá thấp, chỉ 500.000 đồng – 3.5 triệu đồng/m2.
  • Đất vườn huyện Trảng Bom: mặc dù thuộc nhóm nhà đất Đồng Nai đang sốt, tuy nhiên đất vườn tại Trảng Bom phần lớn chỉ giao động từ 700.000 đồng – 3.5 triệu đồng/m2. Khả năng chuyển đổi hoặc sinh lợi nhuận của đất vườn tại đây được đánh giá cao.
  • Đất vườn huyện Vĩnh Cửu: thuộc nhóm có giá nhà đất rẻ nhất tại tỉnh Đồng Nai trong năm 2020, đất vườn Vĩnh Cửu chỉ có giá giao động từ 250.000 đồng – 2.5 triệu/m2. Đất vườn ở sát đường nhựa nên hiện đang được nhiều người tìm mua.
  • Đất vườn huyện Xuân Lộc: nằm cách trung tâm tỉnh khá xa, Xuân Lộc trở thành lựa chọn nhà đất giá rẻ cho cả đất thổ cư, đất nông nghiệp và đất vườn. Giá bán đất vườn Xuân Lộc 2021 chỉ từ 200.000 đồng – 2 triệu/m2.

Bên cạnh các gợi ý này, tại Thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành hay Nhơn Trạch cũng có bán đất nông nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên số lượng sẽ không nhiều và nằm sâu bên trong, mất khá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm.

Hỗ trợ miễn phí

Qua những quá trình mua bán đất vườn Đồng Nai 2020, thì việc mua bán đất vườn Đồng Nai giá rẻ tại trong năm 2021 phải quan tâm yếu tố pháp lý cũng như chiến lược dài hạn.

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here