Chim bay vào nhà có điềm gì không

Hiện tượng chim bay vào nhà thường rất phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là ở những căn nhà ở vùng nông thôn, nhiều cây cối đồng ruộng, thì chim tìm về làm tổ trong nhà cũng là chuyện rất thường thấy. Nhưng theo quan điểm tâm linh thì hiện tượng chim bay vào nhà cũng mang theo những điềm báo. Có thể là điềm báo tốt, nhưng cũng có thể là điềm báo không tốt. Hãy cùng Lộc Phát Land tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Những loại chim bay vào nhà mang điềm báo tốt lành

Theo dân gian từ ngàn xưa thì những loại chim thân thiện có ích như là chim sẻ, chim khách, chim én, chim cu, chim cút, vịt trời hay còn gọi là thiên nga, con công, chim gõ kiến… nếu bay vào nhà thì sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ và tất cả những thành viên trong gia đình cũng gặp may mắn theo.

Những loại chim bay vào nhà mang điềm báo xấu

Những loại chim kém thân thiện, những loại chim ác như là loài quạ, diều hâu, chim lợn, hay chim cú nếu bay vào nhà, có khi chỉ là đậu trên hiên hoặc đậu ở bên ngoài chỉ mỏ vào nhà, có khi chỉ là bay ngang qua thôi cũng sẽ là điềm báo nhà đó sắp có điềm xui xẻo, thậm chí là chết chóc xảy ra, nếu đó là gia đình có người bệnh thì bệnh khó mà qua khỏi được.

Chim bay vào nhà là điềm gì

Khi có con chim bay lượn vào nhà, con chim nay hót vang hay thậm chí làm tổ trong nhà đây là điềm báo gì ? Dân gian vẫn có câu rằng “đất lành chim đậu”, bởi vậy nếu bạn gặp phải hiện tượng các loại chim bay lượn vào nhà, hót vang hay thậm trí là làm tổ trong nhà thì đều là báo cho những điều tốt đẹp, mang lại phước lành và may mắn, những điều thuận lợi cho gia chủ.

Thế nhưng nếu như con chim này bị chết hoặc là khi bay vào nhà thì bị đập vào cánh cửa thì đây lại là điềm báo dữ, là dấu hiệu của sự chết chóc và đau buồn sắp diễn ra.

Nếu thấy có con chim khách bay lượn hoặc là thấy con chim sẻ bay vào nhà và nhảy nhót hót vang đây là điềm báo sắp có tin vui, có thể sẽ có khách tới thăm. Nếu bạn vô tình thấy một con chim hay là một đàn chim đang bay thì đột nhiên lại thay đổi hướng thì đây là dấu hiệu của sự trở ngại, bạn nên đề phòng.

Điềm báo khi bị phân chim rơi trúng đầu

Nếu bạn đang đi đường hoặc đứng ở dưới gốc cây mà bị phân chim rơi vào đầu đối với bạn thật là khó chịu, thế nhưng theo quan niệm của nhiều người họ lại tin rằng đây chính là một điềm báo một dấu hiệu của sự giàu có.

Đối với những người trong lĩnh vực đi tàu biển, nếu như bắt gặp con chim mòng biển, đây là điềm báo cho một hành trình sắp tới sẽ thật bình an, may mắn và thuận lợi. Ngược lại nếu bắt gặp một con chim hải Âu bay quanh con tàu, thì đây lại là điềm báo cho một sự trở ngại, cho những sóng gió và bất hạnh sắp diễn ra. Nếu như nhìn thấy ba con chim hải âu bay cùng với nhau, ngay ở trên đầu, thì đây là một điềm báo rất xấu, điềm báo về cái chết sớm tới.

Còn đối với những thương gia người Hồng Kông trước khi họ lên máy bay, họ thường mang theo một con chim sau đó thả ở sân bay. Sau đó họ quan sát con chim này, nếu như con chim tung cánh vút bay đi thì họ tin rằng đó là điềm báo tốt lành sẽ đến. Khi đó họ sẽ lên máy bay và tiếp tục chuyến đi bởi họ tin rằng những may mắn, mọi điều suôn sẻ đang trờ đợi phía trước. Nhưng nếu ngược lại, họ sẽ hủy bỏ chuyến bay.

Cũng cần nói thêm rằng, ngoài hiện tượng về tâm linh còn có những hiện tượng trùng hợp ngẫu nhiên nữa. Bởi vậy với việc chim bay vào nhà có điềm gì không bạn chỉ nên xem thông tin mang tính chất tham khảo.

5/5 (4 Reviews)
Bài viết trướcCho thuê nhà đất Tuy Phong
Tiếp theoĐánh giá tiềm năng đầu tư của dự án The Light City Bình Phước
Bích Thủy
Bích Thủy là chuyên viên tiếp thị của Lộc Phát Land. Cô ấy gia nhập công ty vào năm 2019 và đem đến nhiệt huyết làm việc mạnh mẽ cho mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here