Thăng Long Central City đảm bảo tiến độ thi công

57

Dự án Thăng Long Central City đảm bảo tiến độ thi công, cam kết pháp lý và chất lượng, tạo cơ hội sở hữu nơi an cư cho người dân đô thị.

Thu hút sự chú ý của cả người mua để ở lẫn đầu tư trên thị trường bất động sản Bàu Bàng, Thăng Long Central City không chỉ chinh phục khách hàng bằng tiến độ thi công nhanh chóng mà còn bởi cam kết pháp lý minh bạch từ chủ đầu tư.

Tiến độ thi công dự án Thăng Long Central City

Cập nhật tiến độ đến đầu tháng 5, công trường dự án Thăng Long Central City đã thi công gần hoàn tất hạng mục hạ tầng, thoát nước và phần thô lên tầng mái. Với thời gian dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý I/2022, An Lạc Việt Land cam kết đảm bảo về tiến độ xây dựng như đã thông tin đến khách hàng.

Tiến độ dự án Thăng Long Central City Tiến độ dự án Thăng Long Central City

Một yếu tố khác giúp tạo ưu thế cho Thăng Long Central City là tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Dự án Thăng Long Central City là dự án đầu tiên tại Bàu Bàng được ngân hàng tham gia và bảo lãnh, mang đến sự an tâm về công trình.

Thăng Long Central City tạo cơ hội cho người mua

Thăng Long Central City với tên pháp lý là Khu nhà ở Thăng Long 2 do An Lạc Việt Land làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc trên diện tích 18.15ha mặt tiền đường DX614, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với quy mô gồm 1.033 sản phẩm đất nền và shophouse.

Thăng Long Central City
Phối cảnh dự án Thăng Long Central City

Nhiều khách hàng đánh giá cao sự minh bạch thông tin về tiến độ, pháp lý của dự án, giúp tạo sự an tâm cho người mua, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ vừa có khả năng tích lũy được khoản tài chính đầu tiên để sở hữu nơi an cư chất lượng.

Tiện ích Thăng Long Central City

Mặt khác, vị trí của Thăng Long Central City còn được đánh giá cao khi phù hợp với mục đích an cư dài lâu. Dự án cách Quốc lộ 13 chưa đầy 900m, tạo sự thuận tiện về giao thông cho cư dân. Cũng từ vị trí dự án, chỉ cần vài phút cư dân đã tiến cận hàng loạt tiện ích của khu trung tâm Bàu Bàng thông qua nhiều tuyến đường lớn như cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…

Tiếp đó, với mức giá từ 699 – 899 triệu một nền, Thăng Long Central City phù hợp với các gia đình trẻ đang tìm kiếm nhà ở thực. Điều kiện mua cũng thuận lợi, ngoài giá mềm vừa túi tiền, khách mua còn được hỗ trợ từ ngân hàng VietinBank ưu đãi lãi suất và đến tận 70% giá trị, giúp người mua an tâm chuẩn bị nguồn tài chính.

Mức giá phù hợp, vị trí gần trung tâm, tiến độ nhanh, cam kết pháp lý đầy đủ là những yếu tố giúp tạo dựng giá trị dự án Thăng Long Central City trên thị trường hiện nay.

Hỗ trợ miễn phí

Quý khách quan tâm dự án vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu. Hotline 0937.46.70.80 / 1900.63.83.16

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ

  Mong muốn: Nhận thông tin dự ánTư vấn & báo giá

  Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

  Xem thêm:

  5/5 (2 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here