Khu đô thị Cồn Khương Cần Thơ

Khu đô thị Cồn Khương Cần Thơ đem đến các sản phẩm đất có hạ tầng gồm đất ở dạng nhà liên kế, đất ở dạng biệt thự, đất xây dựng nhà ở xã hội, đất công trình thương mại dịch vụ đa chức năng. Khách mua cần biết thông tin gì về dự án Cồn Khương? Hãy cùng Lộc Phát Land tìm hiểu.

Update: Chúng tôi nhận mua bán ký gửi dự án Khu đô thị Cồn Khương Cần Thơ, quý khách quan tâm vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

Giới thiệu về dự án Khu đô thị Cồn Khương

Tổng quan dự án Khu đô thị Cồn Khương

Tên dự án Khu đô thị Cồn Khương
Vị trí Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy và một phần thuộc Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Quy mô 52.27 ha
Tổng mức đầu tư Hơn 4.976 tỷ
Chức năng Khu đô thị mới
Năm khởi công 2021
Năm hoàn thành Dự kiến 2024

Vị trí dự án

Dự án Cồn Khương có vị trí nằm trên cù lao dọc bờ sông Hậu thuộc phường Cái Khế, quận Ninh Kiều và một phần thuộc phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy. Nhờ được bao bọc bởi sông Hậu và rạch Khai Luông, Cồn Khương sở hữu địa thế khá độc đáo, không gian thoáng đãng, không khí trong lành, hội tụ điều kiện lý tưởng để sinh sống và nghỉ dưỡng.

Khu đô thị Cồn Khương

Từ dự án cư dân có thể kết nối đến các khu vực xung quanh như cách Chợ An Thới khoảng 1,2km, Sân vận động Quân khu 9 khoảng 1,5km, Cầu Bình Thủy khoảng 2km, UBND quận Bình Thủy khoảng 4,5km, Bến Ninh Kiều khoảng 5,7km…

Mặt bằng

Dự án Cồn Khương quy hoạch trên khuôn viên 52,27 ha, trong đó diện tích đất ở là 19,7 ha (mật độ xây dựng 68,59%). Phần diện tích đất ở bao gồm 4 ha đất xây dựng nhà ở xã hội, chiếm 21% tổng diện tích đất ở. Dự án đem đến 1.066 căn nhà ở gồm 951 căn liền kề và 115 căn biệt thự, cùng các công trình hỗn hợp ở kết hợp thương mại-dịch vụ, công trình phục vụ du lịch nghỉ dưỡng, chung cư nhà ở xã hội.

Giá bán

Theo quy hoạch, dự án được khởi công năm 2021 và dự kiến hoàn thành vào năm 2024. Giá bán dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin mua bán ký gửi Khu đô thị Cồn Khương Cần Thơ, quý khách vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (6 Reviews)

  1 BÌNH LUẬN

  1. Thiết kế này không có trường học, và quanh đó không có nhà máy. Vậy nó không thích hợp cho gia đình có con chưa thành niên, và gia đình vợ chồng trong tuổi đi làm. Nó chỉ bán cho người già về hưu, và những người này phải có đủ tiền mua nhà, và tiền ăn tiêu cho đến hết đời.

   Ở Trung Quốc, có cả chục thiết kế này bị bỏ hoang, mỗi thiết kế hàng trăm tỷ tệ, còn to đẹp hơn thiết kế này nhiều, vì đều là nhà riêng rẽ, không liền tường.

   Tôi cho rằng chủ đô thị này sẽ bị lỗ vốn, vì sau khi làm xong, không được đủ người mua, khiến cho vốn đầu tư không được lấy lại nhanh chóng, bị trả lãi cho ngân hàng quá nhiều.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here