Dự án PNR Estella

Dự án PNR Estella – khu đô thị liền kề khu công nghiệp Sông Mây chính thức mở bán với nhiều chính sách ưu đãi và nhiều phần quà giá trị. Khách hàng quan tâm, mua đất nền PNR Estella ngoài việc được nhận chiết khấu hấp dẫn trong buổi lễ còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn, có cơ hội nhận những phần quà giá trị như xe Honda SH 125i, xe Honda AirBlade 125i, tủ lạnh Panasonic Inverter… cùng nhiều giải giá trị khác.

Tiềm năng của khu vực Trảng Bom

So với TP. Biên Hòa, Trảng Bom có vị trí liền kề, tuy nhiên mặt bằng giá còn tương đối mềm và hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh mẽ.

Anh Vũ Mạnh Khương, ngụ tại TP. Biên Hòa cho biết, đầu năm 2020, anh mua 2 lô đất tại dự án PNR Estella (Trảng Bom). Chưa đầy một năm, giá đất tại đây tăng mạnh bất ngờ. Anh cho biết giá tăng là do đây là liền kề KCN Sông Mây cư dân ổn định nên giá trị tăng rất cao.

Về thanh khoản tại một số dự án thuộc vùng ven, ông Lê Văn Việt, giám đốc sàn giao dịch bất động sản cho hay, trung bình mỗi tháng đại lý bên ông bán được khoảng 30-40 sản phẩm dự án PNR Estella. “Giá trung bình đã tăng khoảng 35% nhưng không có người muốn sang nhượng lại sản phẩm đã mua vì tiềm năng còn tăng giá tiếp trong tương lai”, ông Việt nói.

Những điểm nổi bật của dự án PNR Estella

Dự án Khu đô thị thương mại PNR Estella do Tập đoàn PN Holding phát triển có quy mô 32,8 ha với 1840 sản phẩm. Dự án liền kề và kết nối nhiều khu công nghiệp như: Sông Mây, Bàu Xéo, Hố Nai, Giang Điền và nhiều cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đông đúc.

Đây là khu vực có mật độ dân cư lớn, mỗi năm Trảng Bom còn đón khoảng 100.000 lao động nhập cư đến sinh sống làm việc. Các dịch vụ, tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính huyện, hệ thống ngân hàng… hiện hữu.

Phối cảnh tổng thể

Bên cạnh ưu điểm về vị trí, dự án PNR Estella còn hút khách hàng bởi pháp lý hoàn thiện và mức giá hấp dẫn, cạnh tranh, phù hợp với tài chính và nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng.

Khách mua chỉ cần trả trước 479 triệu đồng là đã sở hữu 1 nền đất dự án, phần còn lại thanh toán dài lâu không lãi suất. Hoặc nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán 95% thì sẽ nhận được mức chiết khấu khủng lên đến 22%/năm. Ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm cho khách hàng mua đất nền PNR Estella.

Sáng ngày thứ 7 (24/04/2021), tại Trung tâm hội nghị Eros Palace (TP. Biên Hòa), Lễ giới thiệu Khu đô thị PNR Estella sẽ được diễn ravới nhiều chính sách ưu đãi, phần quà giá trị. Khách hàng ngoài được nhận chiết khấu hấp dẫn trong buổi lễ còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn, có cơ hội nhận những phần quà giá trị như xe Honda SH 125i, xe Honda AirBlade 125i, tủ lạnh Panasonic Inverter cùng nhiều giải giá trị khác.

Hỗ trợ miễn phí

Trên đây là những phân tích về dự án, mọi thông tin mua bán ký gửi PNR Estella, quý khách vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (3 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here