Dự án New Land hút hàng ngày mở bán

New Land với giá chỉ từ 845 triệu/nền, được nhiều khách hàng quan tâm nhờ vào chính sách ưu đãi hấp dẫn, vị trí đắc địa, quy hoạch hiện đại.

Giá đất Bàu Bàng tăng mạnh

Trong những năm qua, bất động sản tại thị trường khu vực Bàu Bàng đã thu hút đông đảo nhà đầu tư. Dự án New Land giá chỉ từ 845 triệu/nền đã tạo nên cơn sốt với hơn 500 khách hàng tham dự cùng tranh cơ hội đặt giữ quyền ưu tiên để có được sản phẩm đẹp nhất.

Chị Thu Hương, khách hàng đến từ thành phố Thuận An, cho biết chị rất hài lòng mức giá của dự án New Land. Trong khi nhà đất Bàu Bàng liên tục nóng, những dự án chị tham khảo trước đó giờ đã lập mức giá mới, tăng khoảng 10-15% thì New Land lại có mức giá tốt hơn. Tránh không để vuột mất cơ hội này, chị đã lập tức giữ quyền ưu tiên hai sản phẩm mặt tiền ĐT 750 để kinh doanh.

Đất nền New Land Bàu Bàng

Cùng quan điểm, anh Lộc, khách hàng đến từ TP.HCM cũng đánh giá cao cơ hội đầu tư tại New Land và cũng đã lựa chọn cho mình một sản phẩm tại đây. “Thời gian tới, Bàu Bàng còn phát triển nhộn nhịp hơn nữa, New Land giá tốt nên giá trị sản phẩm chắc chắn sẽ tăng vượt trội hơn”, anh Lộc tin tưởng vào tiềm năng của dự án.

Các chuyên gia trong ngành dự đoán, trong khoảng 3 – 5 năm tới, khi ngành công nghiệp được mở rộng và phát triển theo hướng khoa học công nghệ, mạng lưới giao thông được đầu tư đồng bộ thì giá đất Bàu Bàng sẽ tiếp tục chuyển động mạnh hơn nữa, triển vọng sẽ ngang bằng các thành phố năng động của Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một. Trong đó, dự án New Land sẽ đem đến cho các nhà đầu tư khai thác được nhiều lợi nhuận.

Vị trí đắc địa của New Land

Bên cạnh việc có mức giá tốt kèm theo nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, New Land còn thu hút khách hàng khi được quy hoạch ngay vùng lõi phát triển của Bàu Bàng, nằm ngay mặt tiền đường ĐT 750 nối trực tiếp Quốc lộ 13 và đường Hồ Chí Minh.

Vị trí New Land

Liền kề các trục đường trọng điểm như: Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên… từ đây cư dân dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích có sẵn trong khu vực, các khu công nghiệp vừa thuận tiện kết nối TP. HCM, các tỉnh miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên.

Xem thêm: Có nên mua đầu tư đất nền Bàu Bàng năm 2023?

5/5 (1 Review)
Bài viết trướcKý gửi đất nền Tây Ninh
Tiếp theoCó nên mua chung cư tầng 4 không?
Bích Thủy
Bích Thủy là chuyên viên tiếp thị của Lộc Phát Land. Cô ấy gia nhập công ty vào năm 2019 và đem đến nhiệt huyết làm việc mạnh mẽ cho mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here