Cho thuê nhà phố Artisan Park

Cho thuê nhà phố Artisan Park dễ dàng, tiết kiệm chi phí, thủ tục nhanh chóng tại Lộc Phát Land. Sau đây là thông tin chi tiết.

Cho thuê nhà phố Artisan Park

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Lộc Phát Land đem đến dịch vụ cho thuê nhà phố Artisan Park giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Khi đến với chúng tôi, bạn được chuyên viên hướng dẫn và hỗ trợ bạn mọi thứ trong suốt quá trình tìm thuê nhà. Chia sẻ tất cả thông tin về biến động giá thuê, tình hình giao thông, các tiện ích xung quanh và cộng đồng dân cư ở những khu vực bạn quan tâm, đồng thời gợi ý những căn giá tốt phù hợp với bạn nhất. Tất cả hoàn toàn miễn phí !

Chúng tôi hỗ trợ bạn thuê được nhà dễ dàng và nhanh chóng, với:

  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng và đều được xác thực chính xác từ chủ nhà.
  • Hình ảnh rõ ràng, xem nhà nhanh chóng, kiên quyết nói KHÔNG với tin đăng ảo.
  • Giúp bạn thương lượng mức giá hợp lý.

Khách hàng đã chọn thuê nhà cùng Lộc Phát Land và hài lòng khi sở hữu được căn nhà ưng ý nhanh chóng với giá hợp lý dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi chuyên viên Lộc Phát Land.

Để thuê nhà phố shophouse Artisan Park vui lòng đăng ký theo mẫu hoặc gọi hotline 0933.247.166

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Thông tin dự án Artisan Park

Artisan Park là dự án nhà phố thương mại tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Mới do Gamuda Land chủ đầu tư. Lộc Phát Land đồng hành phát triển trên vai trò đại lý tư vấn chiến lược.

Artisan Park

Trên quỹ đất rộng 56,015 m2 dự án đem đến thị trường 349 sản phẩm nhà phố và shophouse. Thiết kế từ 3-4 tầng, với diện tích xây dựng trong khoảng 216 đến 348 m2.

Các căn nhà phố đều được quy hoạch để có ít nhất 2 mặt tiền: một mặt hướng ra ngoài, trực diện các con đường chính, một mặt kia quay vào trong, nhìn về phía trục đường nội khu, giúp tận dụng khai thác tối đa không gian kinh doanh.

Xem thêm: Ký gửi Artisan Park

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here