Phối cảnh B-New Center Bình Phước

Theo đơn vị phát triển Lộc Phát Land, dự án B-New Center tại Đồng Xoài được giới đầu tư quan tâm nhờ sở hữu 3 yếu tố tiềm năng tăng giá sau.

3 lý do nên chọn mua dự án B-New Center

B-New Center thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ

B-New Center được quy hoạch là một khu đô thị rộng hơn 3ha nằm trong quần thể dự án 16ha có không gian giao thông rộng lớn, thông thoáng, những trục đường chính chạy xuyên suốt trong khu dự án có chiều dài lên đến 1km. Hiện tại, các tuyến đường lớn trong nội khu đã hoàn thiện đổ nhựa, vỉa hè, hệ thống thoát nước đầy đủ.

Vị trí dự án B-New Center Bình Phước

Từ B-New Center, cư dân dễ dàng giao thông thuận lợi nhờ sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường ĐT753 – tuyến đường huyết mạch giao thông kết nối TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai.

Cũng trên tuyến đường ĐT753 hiện diện đầy đủ các tiện ích như chợ Tân Phước, trường học cấp 2,3 Đồng Tiến, bệnh viện Hoàn Mỹ, cơ quan hành chính, ngân hàng… Và là trục giao thông kết nối Bình Phước – Đồng Nai và mở ra hướng giãn dân về khu Đông.

Bên cạnh đó, Cao tốc Đồng Phú – Bình Dương đang được đầu tư nâng cấp mở rộng. Các dự án hoàn thành góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đồng thời tạo điều kiện kết nối hạ tầng phát triển kinh tế TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước – Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên, đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

B-New Center có tiện ích đa dạng

Không chỉ thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, cư dân tương lai của B-New Center còn được tận hưởng chuỗi tiện ích chuẩn hiện đại. Dự án có 3 trung tâm thương mại lớn với tổng diện tích gần 10.000m2. Tại đây, hàng loạt thương hiệu thời trang, nhà hàng ẩm thực, cà phê, bar, club, spa phục vụ cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn có đến 2 công viên sinh thái với tổng diện tích gần 5.000m2 và khu sinh thái ven Suối Rạt hơn 10.000m2. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chú trọng đảm bảo không gian sống an toàn với hệ thống camera và đèn chiếu sáng toàn dự án.

Ký gửi dự án B-New Center Bình Phước

B-New Center có giá bán hấp dẫn

B-New Center có giá bán hấp dẫn nhất khu vực với 5,9 triệu đồng/m2. Thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt. Đầu tháng 8, dự án đã bắt đầu giao nhà cho khách hàng, dự kiến đến tháng 10 sẽ bàn giao khoảng 30 căn.

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin mua bán ký gửi đất nền B-New Center Bình Phước, quý khách vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (4 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here