Tiến độ dự án Thủ Thiêm Dragon

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon mới nhất. Đăng ký nhận ngay mặt bằng và bảng giá căn hộ Thủ Thiêm Dragon miễn phí.

Update: Chúng tôi nhận mua bán ký gửi Thủ Thiêm Dragon, quý khách quan tâm vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

Hình ảnh tiến độ dự án Thủ Thiêm Dragon

Hiện nay, dự án đang được gấp rút hoàn thiện trước khi bàn giao căn hộ đầu tiên. Ngoài ra, các tiện ích, thiết kế cảnh quan hầu hết đã hoàn thiện các hạng mục sau cùng

Lộc Phát Land xin cập nhật đến quý khách hàng hình ảnh tiến độ Thủ Thiêm Dragon mới nhất.

Tiến độ dự án Thủ Thiêm Dragon Tiến độ dự án Thủ Thiêm Dragon Tiến độ dự án Thủ Thiêm Dragon

Tọa lạc tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án Thủ Thiêm Dragon sở hữu vị trí đắc địa cách quận 1 sầm uất một con sông Sài Gòn, vừa đủ gần để không bỏ lỡ nhịp sống năng động tại trung tâm, vừa đủ xa để tận hưởng cuộc sống yên bình.

Dự án có quy mô gần 5.200 m2, được quy hoạch xây dựng 23 tầng với tổng cộng 328 căn hộ và officetel. Mật độ xây dựng thấp cùng với tổ hợp tiện ích nội khu liền kề công viên 3ha giúp phủ xanh tối đa cho môi trường sống trong lành cho cư dân.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Xem thêm: Ký gửi Thủ Thiêm Dragon

5/5 (6 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here