Tiến độ dự án Đại Phát Mall Town

Cập nhật tiến độ dự án nhà phố Đại Phát Mall Town mới nhất. Đăng ký nhận ngay mặt bằng và bảng giá Đại Phát Mall Town miễn phí.

Update: Chúng tôi nhận mua bán ký gửi Đại Phát Mall Town, quý khách quan tâm vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

Hình ảnh tiến độ dự án Đại Phát Mall Town

Trong bối cảnh thị trường gặp khó khăn không ít dự án đảm bảo được tiến độ như đã cam kết với khách hàng, thì Đại Phát Mall Town lại đang ghi điểm nhờ đúng tiến độ cam kết.

Với các đơn vị nhà thầu, thi công và thiết kế của dự án được chủ đầu tư lựa chọn một cách kỹ lưỡng, toàn công trường dự án đang gấp rút thi công để kịp tiến độ bàn giao. Dự án hiện đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng, đảm bảo chất lượng xây dựng. Các công tác kỹ thuật được giám sát chặt chẽ.

Lộc Phát Land xin cập nhật đến quý khách hàng hình ảnh tiến độ Đại Phát Mall Town mới nhất.

Tiến độ dự án Đại Phát Mall Town

Tiến độ dự án Đại Phát Mall Town

Tiến độ dự án Đại Phát Mall Town

Tiến độ dự án Đại Phát Mall Town

Việc dự án đúng tiến độ xây dựng giúp cho nhà đầu tư sớm cho thuê hoặc kinh doanh sinh lợi, đồng thời người mua để ở cũng sớm có nơi an cư.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Đại Phát Mall Town có vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền trục đường sầm uất DT 747, được bao bọc xung quanh bởi các trung tâm mua sắm lớn, khu chợ đêm, khu dịch vụ thương mại. Nơi đây được quy hoạch sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí đa sắc màu bậc nhất.

Để sở hữu, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% với lãi suất ưu đãi. Hoặc thanh toán linh hoạt chia nhỏ thành nhiều đợt linh hoạt.

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin mua bán ký gửi Đại Phát Mall Town, quý khách vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (5 Reviews)
  Bài viết trướcQuận 12 có bao nhiêu phường?
  Tiếp theoĐất nền Thuận Hòa Lucky Home có nên mua đầu tư?
  Bích Thủy
  Bích Thủy là chuyên viên tiếp thị của Lộc Phát Land. Cô ấy gia nhập công ty vào năm 2019 và đem đến nhiệt huyết làm việc mạnh mẽ cho mọi người.

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here