Dự án đất nền Shingmark Village Đồng Nai

Đất nền Shingmark Village Đồng Nai được quy hoạch nằm trên tổng diện tích đất 7,1 ha tọa lạc tại phường Tây Hòa, thị xã Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Update: Lộc Phát Land đã cập nhật bảng giá đất nền Đồng Nai mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ.

Quy mô dự án đất nền Shingmark Village Đồng Nai

Dự án đất nền Shingmark Village Đồng Nai

Đất nền Shingmark Village được quy hoạch nằm trên tổng diện tích đất khoảng 7,1 ha. Trong đó diện tích dành cho đất ở là 4 ha, còn lại là dành cho những tiện ích công cộng và khuôn viên cây xanh. Phía đường bên trong của dự án có lộ giới 13m.

Dự án đất nền Shingmark Village Đồng Nai

Shingmark Village Đồng Nai được chia ra làm 2 giai đoạn thi công chính, dự kiến đem đến thị trường khoảng 400 sản phẩm. Vào giai đoạn 1, sẽ tung ra 200 nền đất và giai đoạn 2 dự tính cũng sẽ có 200 sản phẩm nền đất. Các lô đất nền có diện tích dao động từ 100 – 120 m2.

Thông tin từ Lộc Phát Land

Dự án đất nền Shingmark Village do Công ty Cổ phần VNNReal làm chủ đầu tư và phát triển. VNNReal được cấp phép từ tháng 07/2014, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn môi giới nhà đất.

Giá bán đất nền của dự án từ 10,5 triệu/m2.

Tổng quan dự án đất nền Shingmark Village

Dự án: Shingmark Village Tổng diện tích: 7,1 ha
Vị trí: Phường Tây Hòa, thị xã Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Đất nền Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần VNNReal Năm hoàn thành: 

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (2 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here