Queen Home An Phú

Dự án Queen Home An Phú đang chào bán với giá từ 25 triệu đồng, kèm theo nhiều chính sách ưu đãi trong đợt mở bán đầu tiên.

Queen Home An Phú do Núi Hồng Group làm chủ đầu tư, Lộc Phát Land phân phối, có quy mô 10 block gồm 71 căn shophouse và 178 sản phẩm đất nền nhà phố liền kề. Dự án đang hoàn thiện hạ tầng và chuẩn bị tung ra thị trường.

Queen Home An Phú mở bán

Mới đây, chủ đầu tư công bố mở bán giai đoạn đầu tiên. Dù thị trường vẫn bị ảnh hưởng bởi Covid-19, chủ đầu tư cho biết tự tin ra hàng đợt này do nhu cầu mua nhà để ở vẫn cao. Nhất là các dự án đất nền tại thành phố Thuận An giá dưới 2 tỷ đồng vẫn được nhiều người quan tâm.

Nhiều chuyên gia cũng đồng tình với quan điểm này cho rằng, việc mua bán bất động sản tại khu vực tại Thuận An dựa trên nhu cầu và kế hoạch sinh sống dài hạn của khách hàng nên ít chịu tác động của dịch bệnh. Ngoài ra, nguồn cung trên thị trường hiện nay hạn chế trong khi nhu cầu vẫn cao nên phân khúc đất nền giá rẻ vẫn giao dịch ổn định.

Sự xuất hiện của dịch bệnh cũng làm thay đổi một phần khẩu vị của người mua nhà đất, thay vì chờ nền kinh tế khởi sắc trở lại, nhiều khách hàng có xu hướng dễ dàng xuống tiền hơn với các dự án có giá bán cạnh tranh, môi trường sống tiện nghi và hiện đại.

Queen Home An Phú

Đó là lý do dự án Queen Home An Phú trở thành điểm sáng của thị trường Bình Dương. Sở hữu nhiều lợi thế như vị trí thuận tiện đi lại, mật độ cư dân thấp, hạ tầng đồng bộ, thiết kế tinh tế… dự án thu hút cả nhiều khách hàng mua ở và đầu tư tại Bình Dương, TP.HCM.

Các lô đất tại dự án có diện tích linh hoạt từ 60 – 133m2, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, nhất là các gia đình trẻ, có mức tích lũy tài chính chưa nhiều. Với giá bán từ 25 triệu đồng/m2 tương đương 1,5 tỷ đồng/nền, người mua chỉ cần 30% vốn bán đầu, số còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0%.

Đợt mở bán đầu tiên, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng giá trị như tặng 2 chỉ vàng nếu thanh toán đúng hạn theo chính sách thanh toán của chủ đầu tư và chương trình rút thăm trúng xe ô tô Kia Soluto AT Deluxe phiên bản cao cấp, xe SH 125i, 1 cây vàng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác…

Trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm sản phẩm đất nền diện tích vừa và nhỏ như hiện tại, thông tin ra hàng tại dự án Queen Home An Phú sẽ thỏa mãn các khách hàng và nhà đầu tư.

Hỗ trợ miễn phí

Dự án Queen Home An Phú đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên, quý khách quan tâm vui lòng gọi hotline 0933.247.166 hoặc đăng ký để nhận thông tin bảng giá từng nền chi tiết và được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

5/5 (23 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here