Ngủ nên quay đầu về hướng nào

Giấc ngủ là một trong những hoạt động rất quan trọng trong đời sống của con người vì nó mang lại một sức khỏe tốt, một cuộc sống tràn đầy năng lượng hơn nếu ta ngủ ngon giấc. Yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn có ngon giấc hay không lại là hướng ngủ. Vậy chúng ta ngủ nên quay đầu về hướng nào là tốt nhất để có được giấc ngủ ngon, chất lượng và mang lại sức khỏe cũng như tinh thần thoải mái cho bạn mỗi ngày. Hãy cùng Lộc Phát Land theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Nằm ngủ nên quay đầu về hướng nào tốt

Có rất nhiều hướng bạn có thể chọn để quay đầu ngủ nhưng để biết nằm ngủ quay đầu hướng nào tốt nhất, hướng nào xấu thì hãy theo dõi thông tin ngay dưới đây:

Hướng Bắc: Hướng tránh được tình trạng mất ngủ
Khi nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc, chân bạn hướng về phía Nam thì bạn có thể tránh khỏi việc mất ngủ cũng như tình trạng khó chịu, trằn trọc hàng đêm. Đây cũng được xem là hướng nằm khá lý tưởng đối với những người thích ngủ vì nó rất yên tĩnh cũng như thoải mái về cả phong thủy và khoa học. Nằm ngủ ở tư thế này đối với khoa học thì từ trường sẽ đi được qua cơ thể bạn ổn định đồng thời cũng giảm được tối đa những ảnh hưởng của từ trường trái đất.

Hướng Đông Bắc: Hướng dễ thấy mơ ác mộng
Hướng này được xem là hướng ngủ không tốt vì theo quan điểm của phong thủy sẽ khiến bạn gặp nhiều ác mộng đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bản thân.

Hướng Đông: Hướng sự nghiệp thăng tiến
Hướng này được xem là rất phù hợp với những bạn trẻ, hướng mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tăng cường sinh khí, đồng thời thúc đẩy ý chí cũng như thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp. Chính vì vậy bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn cũng như thăng tiến trong công việc, rất tốt cho sự nghiệp phát triển của bản thân.

Hướng Đông Nam: Hướng thúc đẩy sức sáng tạo
Bạn có thể ngủ theo hướng này nếu như công việc của bạn cần có sức sáng tạo nhiều. Đây là hướng được xem là thúc đẩy sự sáng tạo trong bạn, đồng thời cũng khiến bạn có thêm được những mối quan hệ xã hội tốt để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hướng Tây: Mang lại giấc ngủ nồng nàn tuy nhiên cũng tạo cho bạn tính lười biếng, ỷ lại
Ngủ quay đầu về hướng này được xem là khiến bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ đồng thời bạn cũng sẽ có được những giấc mơ đẹp. Tuy nhiên hướng ngủ này không hợp với những người chưa có sự nghiệp ổn định bởi nó sẽ tạo cho bạn được thói quen ngủ nướng, lười biếng cũng như có tính ỷ lại cao. Đây là hướng hợp với những bạn có công việc và sự nghiệp ổn định, cần có được giấc ngủ sâu và thư thái.

Hướng Nam: Hướng không tốt cho sức khỏe cũng như tiền tài
Theo phong thủy ngũ hành, hướng Nam được xem là hướng có hỏa khí mạnh, không hợp với việc chọn làm hướng ngủ. Đây là năng lượng gây lên sự bất hòa, dù có khơi gợi cho bạn nhiều đam mê cũng như hứng thú trong công việc tuy nhiên lại khiến bạn có tính bảo thủ và không hoà đồng được với đồng nghiệp.

Hướng Tây Nam: Hướng ngủ ổn định
Hướng ngủ khá ôn hòa cho những người thích hòa bình tuy nhiên lại khiến bạn trở lên khá thận trọng cũng như hạn chế trong việc giao lưu, kết bạn.

Hướng Tây Bắc: Hướng ngủ tốt cho những người già
Hướng ngủ mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài, đây là hướng kết hợp giữa tình cảm và quyền lực chính vì vậy những người lớn tuổi có thể chọn hướng này để có được sự hài hòa cũng như cân bằng được cuộc sống.

Cách xác định hướng nằm ngủ

Hiện nay, Có rất nhiều những quan niệm để xác định hướng ngủ, có người cho hướng ngủ là hướng đầu giường, có người lại cho là hướng chân giường và rất nhiều những ý kiến khác. Vậy xác định hướng ngủ nào là chuẩn nhất chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp dưới đây:

Theo phong thủy hướng nằm của bạn được xác định là hướng từ chân lên. Để có được hướng nằm tốt nhất cho từng người chúng ta nên dựa vào mệnh của từng người mà xác định. Mỗi mệnh sẽ có hướng tương sinh, tương khắc khác nhau chính vì vậy mà bạn nên chọn hướng tương sinh với bản mệnh của mình để có thể mang lại cho bản thân nhiều may mắn cũng như tài lộc tốt nhất.

Ngoài ra bạn cần tránh việc kê giường ở những trường hợp như: Không nên kê giường dưới xà ngang, cầu thang, không đặt giường ngủ đối diện cửa chính, cửa bếp hay phòng vệ sinh, phòng tắm, không đặt phòng ngủ cạnh phòng bếp, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ… Bởi những yếu tố này không chỉ khiến giấc ngủ của bạn gián đoạn, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần từ đó ảnh hưởng đến công việc, tài vận của bạn.

Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản bạn có thể tham khảo để chọn được cho mình hướng nằm tốt nhất. Chúc các bạn may mắn và thành công!

5/5 (24 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here