Tiện ích

Việc đồng hành cùng chủ đầu tư trong khoảng thời gian dài, Lộc Phát Land thấu hiểu triết lý truyền tải thông điệp gửi gấm trong từng sản phẩm đất nền Đức Phát Center.

Đức Phát Center – đất nền giá dưới 1 tỷ đồng tại Bình Dương

Với mục tiêu đem đến cơ hội an cư cho nhiều người dân, chủ đầu tư Đức Phát chọn dòng sản phẩm đất nền giá rẻ dưới 1 tỷ đồng để phát triển. Bên cạnh đó, đơn vị chú trọng thiết kế không gian sống trong lành và đầy đủ tiện ích.

Dự án Đức Phát Center

Khu dự án Đức Phát Center do Công ty tư vấn đầu tư Đức Phát làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, không những dễ dàng kết nối với các khu vực lân cạnh thông qua các tuyến giao thông huyết mạch, mà còn đem đến giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Đức Phát Center được quy hoạch trên diện tích 5,89 ha trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 46,56%, gồm 331 nền. Dự án nổi bật với trung tâm thương mại 3.614 m2, khu công viên hơn 1.500 m2 với đường đi bộ, thể thao, vui chơi trẻ em, cây xanh, tiểu cảnh và 1.900 m2  dành cho 2 trường học.

Mặt bằng Đức Phát Center

Hiện tại dự án đã ra sổ đỏ cho phân khu đầu tiên và chuẩn bị ra mắt thị trường phân khu còn lại. Dự kiến khách mua đất nền Đức Phát Center sẽ được thanh toán linh hoạt đến tận 6 đợt và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin về dự án Đức Phát Center, quý khách vui lòng gọi ngay hotline 0933.247.166 để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

5/5 (36 Reviews)
Bài viết trướcKý gửi 3S City Long Hưng
Tiếp theoCơ hội nhận ôtô khi mua dự án Queen Home An Phú
An An
An An là Giám đốc phát triển kinh doanh của Lộc Phát Land. Cô ấy tập trung vào mảng phát triển đại lý và liên kết sàn môi giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here