Huyện Bù Đăng có bao nhiêu xã

Bù Đăng là một huyện của tỉnh Bình Phước, địa phương được biết đến với diện tích tự nhiên lớn nhất tỉnh. Vậy huyện Bù Đăng có bao nhiêu xã, hãy cùng Lộc Phát Land tìm hiểu.

Huyện Bù Đăng có bao nhiêu xã

Tỉnh Bình Phước có vị trí kết nối Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giao thông đi lại TP.HCM với thời gian tương đối ngắn, mở ra nhiều cơ hội để phát triển.

Trong số các huyện thị xã, Bù Đăng là địa phương được biết đến với diện tích tự nhiên lớn nhất tỉnh và gắn liền nhiều địa danh lịch sử.

Bù Đăng có tất cả 15 xã và 1 thị trấn gồm: Thị trấn Đức Phong và các xã Đắk Nhau, Đường 10, Minh Hưng, Bom Bo, Bình Minh, Đồng Nai, Thọ Sơn, Phú Sơn, Đoàn Kết, xã Phước Sơn, Thống Nhất, Đức Liễu, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, Đăng Hà.

Huyện có nhiều điểm du lịch tự nhiên và di tích lịch sử hấp dẫn như Thác Đứng, Thác Voi, Thác Bù Xa, Thác Pan Toong, Sóc Bom Bo, Rừng cao su Bù Đăng, Trảng Cỏ Bù Lạch… Nhờ lợi thế không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, khu vực có tiềm năng thu hút phát triển cộng đồng bền vững.

Các dự án đất nền sổ đỏ tại Bù Đăng

Bù Đăng nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150 km về hướng Bắc, tiếp giáp với các vùng lân cận như Đồng Nai và Bình Dương. Vị trí địa lý này mở ra kết nối giao thông dễ dàng và tiện lợi thông qua Quốc lộ 14, ĐT 760, ĐT 755 đi qua Bù Đăng, mở ra cơ hội phát triển kinh tế và nhu cầu về bất động sản.

Nắm bắt xu hướng và tiềm năng lớn của bất động sản Bù Đăng, công ty Nhật Quang Huy Land đã cho ra mắt thị trường dự án đất nền sổ đỏ giá hấp dẫn chỉ 295 triệu đồng.

Mặt bằng Bù Đăng Garden

Dự án cung ứng ra thị trường 42 sản phẩm đất nền sổ đỏ. Diện tích mỗi nền từ 200-210 m2 có sẵn thổ cư.

Bạn vừa xem bài viết Huyện Bù Đăng có bao nhiêu xã. Chúc quý bạn đọc nhiều sức khỏe và thành công!

Xem thêm:

5/5 (1 Review)
Bài viết trướcKý gửi căn hộ D-Homme quận 6
Tiếp theoMaple Luxury nhà phát triển bất động sản uy tín và chuyên nghiệp
Bích Thủy
Bích Thủy là chuyên viên tiếp thị của Lộc Phát Land. Cô ấy gia nhập công ty vào năm 2019 và đem đến nhiệt huyết làm việc mạnh mẽ cho mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here