Những đơn vị tạo nên dự án Louis Resident là ai

Dự án Louis Resident sở hữu vị trí đầy tiềm năng ngay mặt tiền đường Đào Duy Từ, phường Đông Hòa, Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dưới đây Lộc Phát Land điểm qua vài nét thông tin nổi bật về các đơn vị góp phần tạo nên dự án nhà phố Louis Resident.

Dự án Louis Resident do công ty Hoàng Nam chủ đầu tư làm chủ đầu tư, triển khai hợp tác đơn vị phát triển dự án Lộc Phát Land cùng các đơn vị uy tín khác. Mapleland hiện là đại lý phân phối chính thức dự án.

Update: Louis Resident là dự án nhà phố trung tâm Dĩ An, chỉ có 36 căn diện tích 68 – 103m2, mật độ xây dựng 47%. Kiến trúc Pháp hiện đại 1 trệt, 2 lầu, có sân vườn 30m2, tường riêng, mặt đường trước 13m. Giá 3,2 tỷ đồng, thanh toán 40% (tương đương 1,4 tỷ đồng), ngân hàng cho vay 70%, sổ hồng riêng từng căn. Hotline: 0933.247.166

Chủ đầu tư dự án Louis Resident: Công ty Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư dự án Louis Resident nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng. Do đó, liên tục cải tiến và đổi mới để mang đến những nơi an cư đáng sống nhất. Điển hình, dự án Louis Resident được lựa chọn thiết kế đồng bộ, đảm bảo yếu tố đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn của đa dạng khách hàng.

Phối cảnh dự án nhà phố Louis Resident Dĩ An Bình Dương
Phối cảnh dự án nhà phố Louis Resident Dĩ An Bình Dương

Đơn vị phát triển dự án: Lộc Phát Land

Thông qua việc đầu tư và hợp tác Lộc Phát Land đã phát triển thành công nhiều dự án tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như:

  • Chung cư Bình Phú Tanimex
  • Dự án Thịnh Gia Tower
  • Dự án VietSing Phú Chánh

Đại lý chính: Mapleland

Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, Mapleland không ngừng phát triển lớn mạnh và ngày càng vươn xa, trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu tại TP.HCM.

Phong cách sốngVới tiềm lực kinh tế cũng như uy tín, kinh nghiệm của chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác, dự án Louis Resident sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ cũng như là lựa chọn đầu tư sáng suốt của các nhà đầu tư tại khu vực nhà đất Bình Dương.

5/5 (4 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here