Bán đất Lai Hưng Bàu Bàng giá rẻ

Đất nền Lai Hưng Bàu Bàng giá rẻ tìm mua ở đâu? Giá bán hiện nay như thế nào? Chúng tôi phân tích và giải đáp giúp bạn ngay trong bài viết này.

Đất nền Lai Hưng Bàu Bàng giá rẻ ở đâu

Theo khảo sát của Lộc Phát Land, hiện nay huyện Bàu Bàng có giá đất của rẻ hơn giá chung của tỉnh từ 15 – 20%. Chính nhờ thị trường mới, nguồn sản phẩm dồi dào và giá bán đang thấp đã thu hút đông đảo khách đầu tư quan tâm.

Nếu bạn muốn tìm mua đất Bình Dương giá rẻ thì không thể bỏ qua đất Lai Hưng giá rẻ.

Với tài chính trên dưới 200 triệu khách hàng có thể tìm thấy ngay một lô đất nền vị trí đẹp tại ấp Bến Tượng, xã Lai Hưng. Còn nếu bạn muốn đầu tư sinh lời nhanh có thể mua những lô đất gần với Quốc lộ 13 với giá cao hơn dao động từ 2,5 – 4,5 triệu/m2.

Một số khu vực khác có giá cũng khá rẻ so với mặt bằng chung là đoạn đường Bến Ván. Tại đây giá đất dao động trong khoảng từ 1 – 2,5 triệu/m2. Riêng khúc đường Bến Ván chạy qua thị trấn Lai Uyên có giá cao gần gấp đôi là từ 5 – 8 triệu/m2.

Có nên mua đất nền Lai Hưng giá rẻ?

Tất nhiên là có.

Trong năm 2021, giá đất Bình Dương đã tăng đột biến phù hợp với thực tế thị trường, nhưng giá bán tại xã Lai Hưng nhìn chung chưa bị ảnh hưởng nhiều. Với địa thế đi lại trung tâm khá gần và có tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 13 chạy qua, đồng thời hạ tầng đang được tỉnh đầu tư mạnh mẽ, dễ hiểu đây là khu vực có tiềm năng tăng giá trong tương lai gần.

Thông tin về đất nền Lai Hưng, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ để quý khách có thể tìm mua được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Đăng ký

  Quý khách muốn nhận thông tin sản phẩm nổi bật hoặc cần mua bán ký gửi nhà đất, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu. Hotline 0937.467.080

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (6 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here