Bí quyết mua đất Bình Dương giá rẻ

21035
Mua đất Bình Dương giá rẻ

Mua đất Bình Dương giá rẻ dễ hay khó? Làm sao để tìm mua được sản phẩm tốt? Trong bài viết hôm nay, chuyên gia của Lộc Phát Land sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết đầu tư đất nền Bình Dương giá rẻ năm 2021.

Update: Bài viết dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu mua đất Bình Dương giá rẻ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng gửi tại mục đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

Giới thiệu

Tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm môi giới bất động sản cho khách hàng và các đơn vị tại thị trường Bình Dương. Tôi cũng đã từng tập đầu tư như: thuê dãy phòng trọ rồi cho thuê lại, mua nhà sửa bán, góp tiền cùng người khác mua đất nền dự án… Từ những trải nghiệm thực tế đó, tôi bắt đầu hướng dẫn những người khác kinh doanh đầu tư đất nền Bình Dương và giúp họ kiếm được tiền.

 • Nếu bạn là nhà đầu tư, có khoản tiền từ 50 triệu đồng cho đến 5 tỷ đồng;
 • Nếu bạn là môi giới, cần kiến thức để tư vấn đầu tư cho khách hàng;
 • Nếu bạn là khách hàng tìm mua đất nền Bình Dương giá rẻ làm tài sản hoặc để dành cho con cái sau này

Thì phải xem bài chia sẻ này.

Tôi sẽ giúp bạn giải đáp cho các thắc mắc:

 1. Làm thế nào mua được đất nền Bình Dương giá rẻ?
 2. Làm sao tìm được cơ hội đầu tư?
 3. Làm sao chọn chiến lược phù hợp?
 4. Làm sao phòng tránh rủi ro?
 5. Làm thế nào mà không đủ tiền vẫn có thể mua được đất nền Bình Dương?

Vì sao nên mua đất Bình Dương giá rẻ?

Tỉnh Bình Dương được biết đến như thủ phủ công nghiệp miền Nam, là điểm đến mạnh mẽ của dòng vốn đầu tư và lao động với 28 khu công nghiệp và 10 cụm công nghiệp. Nhờ vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối các vùng kinh tế trọng điểm, hạ tầng hoàn chỉnh, sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản công nghiệp, kéo theo quá trình đô thị hóa nhanh, bất động sản Bình Dương vì vậy luôn sôi động, thu hút cả khách mua an cư lẫn khách mua đầu tư.

Trong đó, dòng sản phẩm đất nền Bình Dương giá rẻ luôn được nhiều người tìm kiếm ráo riết, bởi vì sao? Lý do ở:

Mua đất Bình Dương giá rẻ không cần vốn nhiều

So sánh TP. Hồ Chí Minh quỹ đất ngày càng hiếm, giá bán ngày một tăng cao, cụ thể quận Thủ Đức giáp ranh giá đất không dưới 40 triệu/m2. Cầm trong tay 2 tỷ chưa chắc tìm được nền đất ưng ý. Bình Dương lại có giá mềm hơn nhiều và dòng sản phẩm đất nền cũng đa dạng hơn.

Đất nền Bình Dương

Với trên dưới 1 tỷ đã có thể mua tại khu vực TP Thuận An và TP Dĩ An. Ra xa trung tâm một chút, chỉ cần vài trăm triệu là sở hữu ngay đất nền sổ đỏ. Thậm chí có nơi giá chỉ 5-10 triệu/m2. Ngoài đất thổ cư, bạn còn có thể chọn mua đất cao su, vừa có thể thu hoạch mủ mỗi năm, vừa tăng giá trị vượt bậc theo thời gian.

Vì vậy, đất nền Bình Dương luôn là điểm đến ưa chuộng của các nhà đầu tư.

Mua đất Bình Dương giá rẻ thanh khoản nhanh hơn

Đất nền Bình Dương giá rẻ luôn được đông đảo khách hàng tìm kiếm và giao dịch nhanh chóng. Chỉ cần mua được đất nền tốt, bạn cũng tự bán được mà không cần đến môi giới. Hầu hết người môi giới sẽ nhận khoản phí khi đi tìm nguồn cho bạn.

Tiện ích ngoại khu

Mua đất Bình Dương giá rẻ lợi nhuận cao hơn

Bên cạnh tính thanh khoản nhanh thì lợi nhuận cao là yếu tố hấp dẫn nếu bạn chọn mua đất Bình Dương giá rẻ. Theo thống kê, lợi nhuận trung bình của đầu tư đất Bình Dương rơi vào khoảng 10% nhưng với các sản phẩm giá rẻ có khi lời gấp đôi thậm chí gấp ba lần là điều thường thấy.

Tóm lại, đất nền Bình Dương giá rẻ hấp dẫn khách hàng nhờ tính ổn định, sản phẩm đa dạng, tạo ra giá trị lợi nhuận cao. Nhưng làm thế nào mua được đất nền Bình Dương giá rẻ và đảm bảo sinh lời?

Tôi sẽ hướng dẫn bạn bí quyết đầu tư đất nền Bình Dương giá rẻ thành công với 6 bước:

 1. Cơ hội mở
 2. Phải là giá rẻ
 3. Mua mặt tiền hay không?
 4. Khi nào bán nên bán?
 5. Không có tiền?
 6. Lập dự tính chi phí

Bình Dương

Hướng dẫn đầu tư đất nền Bình Dương giá rẻ năm 2021

1. Mua đất Bình Dương giá rẻ nhằm mục đích gì

Bạn cần xác định rõ nhu cầu trước khi mua:

 • Mục đích mua đất làm gì, để ở, kinh doanh hay là đầu tư.
 • Mục tiêu về khoảng thời gian dự kiến sẽ đầu tư vào lúc nào, giữ trong bao nhiêu lâu.
 • Mức tài chính cho phép, kể cả khi bạn muốn mua trả góp.

2. Kiểm tra tình trạng đất nền

Bạn cần tìm hiểu về tình trạng, bao gồm pháp lý và thực tế.

 • Đối với pháp lý:
  Đất đã có sổ đỏ hay sổ hồng chưa? Có bị dính quy hoạch không? Là sở hữu chung hay riêng? Do một người đứng tên hay nhiều người?
 • Đối với tính thực tế:
  Hãy chắc chắn bạn đã đến kiểm tra đúng vị trí đất và khảo sát khu vực xung quanh nền đất mà bạn đang tính mua, như yếu tố môi trường sống, tình hình an ninh xung quanh, hạ tầng điện nước (nếu có).

3. Các bước thanh toán tiền

Khi mua đất Bình Dương giá rẻ bạn cần chú ý đến phương thức thanh toán. Thông thường giao dịch sẽ chia thành nhiều đợt thanh toán tiền để đảm bảo quyền lợi hai bên mua – bán. Đồng thời giúp quá trình được nhanh chóng hơn. Bạn sẽ có từ 2-3 lần phải thực hiện thanh toán, gồm: đặt cọc -> công chứng -> đăng bộ.

Bạn có thể xem chi tiết trong: Hướng dẫn các bước thanh toán tiền khi mua nhà đất

Liên quan đến việc thanh toán tiền, không ít khách hàng thắc mắc là có cần người làm chứng không. Câu trả lời là có!

Bạn cần bên thứ ba làm chứng giao dịch, ký trong hợp đồng đặt cọc cũng như các biên nhận tiền. Bên thứ ba có thể là một người trung gian đáng tin cậy, hoặc bạn có thể thông qua một công ty kinh doanh bất động sản hoặc văn phòng công chứng. Khi tìm đến công ty kinh doanh bất động sản hoặc văn phòng công chứng, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhưng bù lại, bạn an tâm được kiểm tra quy hoạch và pháp lý chính xác của nền đất đó.

Lộc Phát Land

Ngoài ra, một số khách hàng liên hệ nhờ tư vấn nếu mua đất nền Bình Dương giá rẻ đang là dự án thì cần quan tâm điều gì nữa?

Đây là câu hỏi rất thực tế. Mua đất dự án rất lợi về phương thức thanh toán chia thành nhiều đợt nhỏ, dễ chi trả nhưng vì chưa tách sổ riêng từng nền nên người mua vẫn chưa thực sự là chủ của bất động sản. Chỉ nên đầu tư vào các dự án có quy hoạch chi tiết 1/500. Và chịu khó tìm hiểu chủ đầu tư là ai, đã có tên tuổi hay chỗ đứng như thế nào trên thị trường chưa. Xem qua các dự án trước đây mà chủ đầu tư này phân phối, trước đây có xảy ra vấn đề gì, nếu thấy có tai tiếng thì tuyệt nhiên không mua, tránh rắc rối phiền hà có thể xảy ra về sau.

Hỗ trợ miễn phí

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm biết cách chọn mua đất Bình Dương giá rẻ đầu tư sinh lợi trong năm 2021. Để có được những sản phẩm tốt nhất hãy đăng ký nhu cầu ngay bên dưới, chuyên viên của chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí.

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (30 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here