Có nên mua đất ở Thành Phố Mới Bình Dương?

73
Bình Dương

Thành Phố Mới là trung tâm hành chính, biểu tượng văn minh hiện đại của Bình Dương. Nơi đây được đầu tư cơ sở hạ tầng và quy hoạch bài bản. Nhiều khách hàng thắc mắc có nên mua đất ở Thành Phố Mới Bình Dương hay không? Hãy cùng với Lộc Phát Land tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Có nên mua đất ở Thành Phố Mới Bình Dương

Sự phát triển của Bình Dương hiện nay làm cho giá trị bất động sản ở trung tâm ngày càng tăng lên. Thị trường đất nền ở Thành Phố Mới Bình Dương đáng để đầu tư với những lý do sau.

Đất nền Thành Phố Mới Bình Dương có vị trí đắc địa

Được xây dựng làm trung tâm hành chính mới của Bình Dương thay cho Thành phố Thủ Dầu Một. Dự án Thành Phố Mới Bình Dương được trải rộng gồm thành phố Thủ dầu Một, thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát. Thành Phố Mới Bình Dương nằm ở hướng Đông Bắc, cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một khoảng 5km. Đường phố tại Bình Dương thuận tiện đi các tỉnh miền tây, Đông Nam Bộ, miền Trung, Bắc của nước ta. Đường xá rộng rãi, cơ sở hạ được nâng cấp rõ rệt, hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển, đất nền Thành Phố Mới Bình Dương luôn được thu hút sự quan tâm của khách đầu tư.

Có nên mua đất ở Thành Phố Mới Bình Dương

Mua sắm tiện lợi, xung quanh nhiều tiện ích

Dự án trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại thế giới hay còn gọi là trung tâm văn hóa giải trí Thành Phố Mới.

Được xây trên mảnh đất rộng với 24 ha ngay giữa tâm điểm vòng xoay. Là điều kiện để kết nối giao thông thuận tiện với các vùng của tỉnh Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian sắp tới dự kiến sẽ xây dựng nhà ga trung tâm của tuyến Metro. Ở đây còn có nhiều công trình lớn như khu mua sắm thương mại, quảng trường, nhà ga đa năng.

Trung tâm hội nghị triển lãm

Nằm cạnh trung tâm hành chính, ở đây thường diễn ra các hội nghị lớn nhỏ.

Công viên Thành Phố Mới

Đối diện trung tâm hội nghị triển lãm là công viên Thành Phố Mới, được xây dựng vào năm 2009 với thiết kế bao gồm đài phun nước, suối, hồ, khu vui chơi trẻ em, chạy bộ, khu ăn uống. Nơi đây trở thành điểm tới quen thuộc của mọi người trong và ngoài tỉnh.

Hệ thống trường học chuẩn quốc tế

Gồm các trường đại học, trung học phổ thông, trung học cơ sở và trường mầm non.

Dân cư văn minh và an ninh tốt

Là một trong những nơi quy tụ nhiều người có trình độ học thức cao. Thành Phố Mới Bình Dương được đánh giá cực kỳ tốt và văn minh. Nơi đây có thể giúp bạn có một cuộc sống trải nghiệm tốt và làm việc. Những khu căn hộ cao cấp còn có các chuyên gia người nước ngoài sinh sống nên môi trường sống văn minh, tạo ra thế hệ con cháu tốt hơn.

Pháp lý minh bạch

Đa số các dự án đất nền Thành Phố Mới Bình Dương đang triển khai hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Thành Phố Mới là nơi hội tụ, thu hút và phát triển công nghệ. Nơi đây là công trình thúc đẩy phát triển đô thị của tỉnh. Đồng thời đáp ứng như cầu, nguyện vọng của người dân tỉnh Bình Dương.

Với tốc độ tăng trưởng này, trong vòng 5-10 năm tới Thành Phố Mới được chuẩn đoán là nơi có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển kinh tế. Là một trong những nơi để an cư và đầu tư tốt mà bạn nên quan tâm.

4 lưu ý khi đầu tư đất nền Thành Phố Mới

 1. Mua đất dự án cần chọn nhà đầu tư uy tín để mua, mua đất lẻ thì cần có sổ đỏ riêng.
 2. Đường phía trước mảnh đất càng rộng, khả năng sinh lời càng cao.
 3. Vay ngân hàng cũng là một phương án tốt, tuy nhiên tổng trả cả vốn gốc và lãi mỗi tháng không nên quá 2/3 thu nhập.
 4. Sau khi mua, dù giá có tăng và bắt đầu có lời, nếu chưa cần tiền, hãy tiếp tục chờ đợi. Đất nền có đặc điểm tăng đột biến gấp nhiều lần theo thời gian.

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  5/5 (4 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here