dự án Thăng Long Central City

Chủ đầu tư dự án Thăng Long Central City khẳng định dự án có pháp lý minh bạch, khách sẽ nhận sổ đỏ khi ký kết hợp đồng chuyển nhượng.

Theo đại diện Lộc Phát Land đơn vị phân phối F1 dự án Thăng Long Central City nhận định thời điểm đầu năm dòng tiền đổ nhiều vào thị trường bất động sản. Bên cạnh các ưu điểm về vị trí, hạ tầng, tiện ích, nhà đầu tư nên lưu tâm đến tính pháp lý và giá bán tại các dự án đất nền.

“Các nhà đầu tư nên mua đất nền có pháp lý minh bạch, quy hoạch tốt về hạ tầng và giá còn thấp để gia tăng cơ hội sinh lời. Đây là chìa khóa đảm bảo tính an toàn tối ưu cho dòng vốn của nhà đầu tư”, vị đại diện cho hay.

Thăng Long Central City
Phối cảnh dự án Thăng Long Central City

Khu đô thị Thăng Long Central City có quy mô 18,15 ha, gồm 1.033 nền đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng và có mức giá 699 triệu đồng một nền.

Thông tin về Thăng Long Central City

Thăng Long Central City nằm tại cửa ngõ khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha, liền kề quốc lộ 13 và nhiều tuyến đường quan trọng trong khu vực như quốc lộ 14, vành đai 4, tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn. Đây là điểm kết nối kinh tế ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Bàu Bàng cũng là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương thu hút hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động làm việc.

Vị trí Thăng Long Central CityVị trí dự án Thăng Long Central City

Dự án có quy hoạch hiện đại gồm các tuyến đường nội bộ rộng 13-25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống nước thải, nước mưa đồng bộ.

Tiện íchCông viên tại dự án Thăng Long Central City

Nội khu Thăng Long Central City tích hợp trường học, công viên, trung tâm y tế, trung tâm thương mại và các dãy shophouse kinh doanh với những mảng xanh đan xen, tạo không gian sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên.

Shophouse Thăng Long Central City

Shophouse tại dự án Thăng Long Central City

Hỗ trợ miễn phí

Quý khách quan tâm dự án Thăng Long Central City vui lòng gọi ngay hotline 0937.46.70.80 hoặc 1900.63.83.16 để được hỗ trợ miễn phí.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ

  Mong muốn: Nhận thông tin dự ánTư vấn & báo giá

  Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

  5/5 (2 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here