Cho thuê căn hộ The Habitat Binh Duong

Cho thuê căn hộ The Habitat Binh Duong dễ dàng, tiết kiệm chi phí, thủ tục nhanh chóng tại Lộc Phát Land. Sau đây là thông tin chi tiết.

Cho thuê căn hộ The Habitat Binh Duong

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Lộc Phát Land đem đến dịch vụ cho thuê căn hộ The Habitat Binh Duong giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Khi đến với chúng tôi, bạn được chuyên viên hướng dẫn và hỗ trợ bạn mọi thứ trong suốt quá trình tìm thuê nhà. Chia sẻ tất cả thông tin về biến động giá thuê, tình hình giao thông, các tiện ích xung quanh và cộng đồng dân cư ở những khu vực bạn quan tâm, đồng thời gợi ý những căn giá tốt phù hợp với bạn nhất. Tất cả hoàn toàn miễn phí !

Chúng tôi hỗ trợ bạn thuê được nhà dễ dàng và nhanh chóng, với:

  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng và đều được xác thực chính xác từ chủ nhà.
  • Hình ảnh rõ ràng, xem nhà nhanh chóng, kiên quyết nói KHÔNG với tin đăng ảo.
  • Giúp bạn thương lượng mức giá hợp lý.

Khách hàng đã chọn thuê nhà cùng Lộc Phát Land và hài lòng khi sở hữu được căn nhà ưng ý nhanh chóng với giá hợp lý dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi chuyên viên Lộc Phát Land.

Để thuê The Habitat Binh Duong vui lòng đăng ký theo mẫu hoặc gọi hotline 0933.247.166

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Thông tin dự án The Habitat Binh Duong

The Habitat Binh Duong là dự án do Công ty VSIP-Sembcorp Gateway (VSG) chủ đầu tư. Lộc Phát Land đồng hành phát triển trên vai trò đại lý tư vấn chiến lược.

The Habitat Binh Duong

Dự án được chủ đầu tư VSG tích hợp hơn 22 tiện ích nội khu như công viên cây xanh, hồ bơi, BBQ, gym… trong không gian trong lành và thiết kế xanh gần gũi thiên nhiên.

Mẫu thiết kế của căn hộ đa dạng tương ứng từ 1-3 phòng ngủ cho đến căn hộ thông tầng với nhiều loại diện tích để khách hàng lựa chọn. Tất cả các căn hộ được thiết kế đều có sân phơi và đón nắng gió tự nhiên giúp thông thoáng và tạo dễ chịu cho người sử dụng.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Elysian

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here