Cho thuê Centria Island

Cho thuê nhà phố biệt thự Centria Island dễ dàng, tiết kiệm chi phí, thủ tục nhanh chóng tại Lộc Phát Land. Sau đây là thông tin chi tiết.

Cho thuê Centria Island

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Lộc Phát Land đem đến dịch vụ cho thuê  Centria Island giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Khi đến với chúng tôi, bạn được chuyên viên hướng dẫn và hỗ trợ bạn mọi thứ trong suốt quá trình tìm thuê nhà. Chia sẻ tất cả thông tin về biến động giá thuê, tình hình giao thông, các tiện ích xung quanh và cộng đồng dân cư ở những khu vực bạn quan tâm, đồng thời gợi ý những căn giá tốt phù hợp với bạn nhất. Tất cả hoàn toàn miễn phí !

Chúng tôi hỗ trợ bạn thuê được nhà dễ dàng và nhanh chóng, với:

  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng và đều được xác thực chính xác từ chủ nhà.
  • Hình ảnh rõ ràng, xem nhà nhanh chóng, kiên quyết nói KHÔNG với tin đăng ảo.
  • Giúp bạn thương lượng mức giá hợp lý.

Khách hàng đã chọn thuê nhà cùng Lộc Phát Land và hài lòng khi sở hữu được căn nhà ưng ý nhanh chóng với giá hợp lý dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi chuyên viên Lộc Phát Land.

Để thuê nhà phố biệt thự Centria Island vui lòng đăng ký theo mẫu hoặc gọi hotline 0933.247.166

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Thông tin dự án Centria Island

Centria Island là dự án tọa lạc tại ngay Cù Lao Tân Vạn, thuộc phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nổi bật với 4 mặt tiếp giáp sông thoáng mát.

Tiện ích

Trên quy mô 48 ha Centria Island có mảng xanh rộng lớn, đầy đủ các tiện ích nội khu gồm có: bến du thuyền, hồ bơi, sân golf, quảng trường, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao…

Bến du thuyền

Dự án đem đến thị trường 571 sản phẩm gồm: 206 căn nhà phố sân vườn, 200 căn biệt thự song lập và 165 căn biệt thự đơn lập.

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here