Cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả

Làm thế nào để đăng tin bán nhà thu hút khách mua. Hãy cùng Lộc Phát Land tìm hiểu về cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả nhé!

Cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả

Dù bạn là môi giới hay người bán, khi đăng tin bán nhà trên mạng, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Chuẩn bị tiêu đề và nội dung hấp dẫn

Tiêu đề là yếu tố đầu tiên giữ khách mua ở lại xem tin của bạn. Còn nội dung đăng sẽ quyết định họ có gọi điện ngay cho bạn hay không. Tin đăng của bạn cần đảm bảo có các yếu tố sau để thu hút trong mắt người xem:

+ Tiêu đề bài đăng bán hấp dẫn giúp kích thích người đọc lựa chọn vào. Nên lồng ghép các cụm từ có tính giật gân như: Chính chủ cần bán gấp, Cực sốc, Giá cực rẻ, Nợ ngân hàng cần bán gấp, Xuất ngoại bán gấp…

+ Nội dung đăng bán nhà đất ngắn gọn, đầy đủ và rõ ràng. Những người mua nhà hiện nay sẽ rất chú ý đến vị trí, tiện ích khu dân cư, tiện ích bên trong, thiết kế, giá bán, pháp lý…

+ Thêm hình ảnh hoặc video thực của nhà đang bán để người xem dễ hình dung và có thêm sự tin cậy.

Ngoài ra, nếu có thời gian bạn nên sơ lược qua điểm nhấn nổi bật của nhà, phù hợp với những ai mua, để ở lâu dài hay kinh doanh cho thuê, buôn bán…

Đăng tin ở đâu

Bạn có thể đăng tin nhà đất tại các trang như batdongsan, chotot… hoặc trên các nhóm cộng đồng, nhóm rao vặt của facebook. Đây là kênh miễn phí có độ tương tác cao, nên tận dụng. Bên cạnh đó, đăng lên tường zalo cũng là một ý tưởng, tuy nhiên chỉ phù hợp với những ai làm môi giới lâu dài.

Hiện tại Lộc Phát Land đã mở trang ký gửi nhà đất chuyên nhận sản phẩm giao dịch lẻ. Bạn đăng ký thông tin, sau đó chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại và hỗ trợ.

Thời điểm lên tin đăng

Việc đăng bài theo giờ online là điều khá quan trọng để các bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau hơn. Các khung giờ vàng thường là 7h sáng, 11h30 gần trưa và tầm 6h30 tối. Các khoảng thời gian này số lượng người online sẽ nhiều nhất trong ngày.

Đặc biệt vào cuối tuần người xem thường rảnh và online facebook nhiều hơn.

Không đăng tin ảo

Nội dung luôn kèm theo hình ảnh chi tiết và số điện thoại, thời gian liên hệ (nếu cần). Tránh đăng nội dung ảo không thực, ví dụ như bán vùng ven lại ghi trung tâm, giá 2 tỷ lại ghi 200 triệu… Với những kiểu đăng câu like như vậy, khách hàng sau khi gọi vào sẽ thất vọng hoặc bực mình, dù có giới thiệu lại người ta cũng đã mất niềm tin ban đầu.

Hỗ trợ miễn phí

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả, mọi thông tin hỗ trợ vui lòng đăng ký để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản

5/5 (28 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here