The Ambi Central

The Ambi Central tọa lạc tại xã Bù Gia Mập, huyện xã Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Có nên mua dự án The Ambi Central hay không? Giá bán đất nền The Ambi Central như thế nào?

Những năm gần đây, Bình Phước được xem là một thị trường mới mẻ đầy tiềm năng nhờ vị trí liên kết thuận lợi, quỹ đất rộng và giá bán còn rẻ. Nổi bật trong số các dự án vừa được giới thiệu vừa qua có dự án The Ambi Central do Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sơn Phát đầu tư. Lộc Phát Land đồng hành phát triển trên vai trò đại lý tư vấn chiến lược.

The Ambi Central – trung tâm huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

The Ambi Central sở hữu vị trí mặt tiền đường ĐT741 – tuyến giao thông huyết mạch của khu vực. Nhờ đó, dự án được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và dễ dàng đi lại.

Vị trí The Ambi Central

Từ đây thuận tiện kết nối với các tiện ích ngoại khu như:

  • 5 phút đến trung tâm hành chính huyện Bù Gia Mập, bệnh viện huyệ, trường THPT Võ Thị Sáu
  • 10 phút đến Bách Hóa Xanh Phú Nghĩa
  • 15 phút đến Hồ thủy điện Thác Mơ
  • 20 phút đến Thị xã Phước Long…

Bên cạnh vị trí, The Ambi Central còn có hệ thống tiện ích nội khu quy hoạch bài bản. Nổi bật là trung tâm thương mại xây dựng trên quy mô 5.000 m2 đảm bảo cho nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong tương lai.

Trung tâm thương mại

Bao quanh trung tâm thương mại là hệ thống cây xanh rộng khắp và dãy nhà phố gồm 75 căn. Không gian công cộng được phân bổ khéo léo giúp mỗi căn nhà tại đây đều có tầm nhìn xanh, thoáng đãng.

Mặt bằng The Ambi Central

Hiện nay, The Ambi Central đã mở bán với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần 320 triệu (tương đương 20%) đã sở hữu ngay 1 nền đất.

Lộc Phát Land đánh giá

The Ambi Central có vị trí trong khu vực đang phát triển và đem đến không gian sống trong lành, phù hợp cho nhu cầu an cư.

Về nhu cầu đầu tư, có thể chọn The Ambi Central làm sản phẩm tích hợp vừa ở vừa kinh doanh. Tuy nhiên, khách hàng chỉ nên đầu tư với số vốn tự có, tránh mua bằng tiền ngân hàng, bởi khu vực này chưa đông đúc, khả năng khai thác kinh doanh chưa cao.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí!

Tư vấn viên

Nhận ngay bảng giá & chính sách ưu đãi của dự án The Ambi Central cập nhật mới nhất:

Đăng ký nhận

Lộc Phát Land

Đăng ký nhận bảng giá

Hoặc gọi trực tiếp tới 1900.63.83.16

Cùng với chương trình tháng 12/2022

Xem thêm: Đánh giá dự án VX Nguyễn Oanh

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here