Đất nền Bình Dương giá rẻ

Đất nền Bình Dương năm 2024 hưởng lợi thế chính sách phát triển, hạ tầng đồng bộ, lao động nhập cư đông đúc.

Hãy cùng Lộc Phát Land đi tìm lời giải cho thắc mắc có nên mua đất nền Bình Dương trong năm 2024. Sau đó là những kinh nghiệm hữu ích và danh sách các bất động sản nổi bật mới nhất.

Lý do đất nền Bình Dương năm 2024 được quan tâm

Lý do thứ nhất: Bình Dương có vốn FDI thuộc top đầu.

Theo thống kê trong năm qua, nguồn vốn FDI Bình Dương đạt hơn 1,9 tỷ USD, xếp thứ 5 trên toàn quốc. Trong số đó các doanh nghiệp FDI đến từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nhiều nhất là từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc…

Có thể thấy, với nguồn đầu tư dồi giàu, đa dạng sẽ tạo ra khối dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ. Từ đó nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng cao. Mà nhu cầu về nhà ở không chỉ có Việt Nam mà còn có các chuyên gia, kỹ sư, lao động nước ngoài. Mở ra nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư phát triển bất động sản. Nhất là khi thị trường bất động sản Bình Dương sôi động ở rất nhiều phân khúc, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhà đất Bình Dương

Lý do thứ hai: Bình Dương được xem là tỉnh có nhiều chính sách hấp dẫn mời gọi nhà đầu tư nước ngoài nhất.

Tỉnh Bình Dương từ lâu được xem là thủ phủ công nghiệp, với hơn 48 cụm, khu công nghiệp trải rộng khắp từ  TP. Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, đến thị xã Bến Cát và Tân Uyên.

Điều mà ít tỉnh thành nào làm được là việc lãnh đạo Bình Dương thường xuyên có những cuộc tiếp xúc với các doanh nghiệp, đặc biệt là DN nước ngoài để lắng nghe và hỗ trợ họ vượt qua những khó khăn, trăn trở mà DN đang gặp phải.

Chương trình đổi mới thu hút đầu tư giai đoạn 2016 – 2020 có thể nói đạt ngoài kỳ vọng khi đã thu hút được sự đầu tư của các đối tác có tiềm lực mạnh và các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Ưu tiên thu hút nguồn đầu tư vào các ngành công nghệ cao và đặc biệt đối với các ngành thân thiện với môi trường. Trong đó tập trung thu hút vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã được quy hoạch.

Qua việc phát triển khu công nghiệp, tỉnh sẽ giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động. Tạo nguồn cung – cầu nhà ở tập trung từ đó phát triển bất động sản khu vực.

Lý do thứ ba: Cơ sở hạ tầng giao thông ở Bình Dương quy hoạch đồng bộ, bài bản.

Có một sự thật mà ai cũng công nhận là Bình Dương đã có bước đi đúng đắn trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội. Để theo kịp thời kỳ công nghiệp hóa, tỉnh đã quyết định nâng cấp những công trình giao thông thay đổi hoàn toàn bộ mặt của tình Bình Dương.

Hiện nay, Đại lộ Bình Dương (một phần của Quốc lộ 13) là tuyến đường quan trọng, điểm nổi bật của kiến trúc đô thị và phát triển công nghiệp – dịch vụ của tỉnh. Sau đó tỉnh sẽ dồn lực để nâng cấp mở rộng các tuyến đường chính như đường ĐT743, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 7A ở thị xã Bến Cát…

Thành phố Thuận An

Lý do thứ tư: Lượng dân nhập cư tăng lên khiến nhà ở dần trở nên đắt đỏ.

Theo thống kê, Bình Dương hiện có khoảng hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, và có xu hướng tăng đều từ 20-25% mỗi năm.

Vị trí địa lý đắc địa và công nghiệp phát triển luôn là nền tảng vững chắc cho dân cư – xã hội phát triển. Lượng dân nhập cư đến Bình Dương sinh sống thường là công nhân làm việc ở các nhà máy, đội ngũ lao động, kiến trúc sư làm việc ở các công ty trên địa bàn Bình Dương. Ngoài ra lượng lao động làm việc tại các khu vực lân cận như Thủ Đức, Quận 12, Bình Thạnh (Thành phố Hồ Chí Minh) cũng thường chọn Bình Dương để an cư vì chỉ mất từ 15-20 phút di chuyển.

Một nguyên nhân khiến dân nhập cư Bình Dương đang có xu hướng tăng mạnh đó là do giá nhà đất tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh gần như đã đạt đỉnh điểm. Bộ phận lao động thu nhập trung bình và thấp hoàn toàn không có khả năng sở hữu nhà ở/căn hộ tại đây, chưa kể mức giá cho thuê nhà cũng đắt đỏ.

Lý do thứ năm: Bình Dương với nhiều khu công nghiệp lớn.

Khu công nghiệp Bình Dương đang trên đà phát triển mạnh, trở thành vùng công nghiệp trọng điểm của Việt Nam. Bình Dương có tất cả 28 khu công nghiệp và phân bố ở nhiều khu vực khác nhau. Bên cạnh đó, những dự án nhà ở gần các khu công nghiệp đang rất được quan tâm.

Trong đó VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An là những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về tốc độ thu hút đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng hiện đại hoàn chỉnh, đồng bộ về quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường…

Khu công nghiệp VSIP 1

Bẫy cần tránh khi mua đầu tư đất Bình Dương năm 2024

Đất nền Bình Dương năm 2024 có nên lướt sóng

Khác với giai đoạn 2018-2019 luôn nóng sốt, giá tăng cao và liên tục. Những nhà đầu tư đất nền Bình Dương nếu chỉ mong ngóng đầu tư lướt sóng sẽ rất dễ sập bẫy. Giá đất Bình Dương hiện nay ổn định, sát với nhu cầu ở thực, không còn phù hợp để mua đi bán lại liền tay.

Bẫy lãi suất thả nổi

Trong năm nay, để hạ nhiệt sốt đất trên diện rộng, Chính phủ đã siết chặt tín dụng bất động sản. Nhà đầu tư nên tận dụng khoản tiền nhàn rỗi cho các giao dịch hơn là đi vay. Hoặc cần thiết vay cũng chỉ nên dưới 40% giá trị đầu tư.

Đừng đầu tư hết số vốn đang có

Khi đầu tư, các chi phí có thể phát sinh vào bất cứ thời điểm nào nên việc giữ lại ít nhất 30-40% số vốn tiền mặt trở lên giúp bạn chủ động trước mọi biến cố. Ngoài ra, nếu có cơ hội đến bất ngờ, số tiền giữ lại này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nhập cuộc. Đó là khi giá đất giảm sốc hoặc có sản phẩm cắt lỗ.

Có nên đầu tư đất nền Bình Dương ở vùng ven

Hiện nay bất động sản tại trung tâm có giá cao ngất ngưỡng, dòng vốn đầu tư bắt đầu chuyển về các vùng ven, hướng đến nhu cầu mua đất Bình Dương dưới 1 tỷ dễ mua, dễ bán.

Dựa vào vị trí và tính liên kết, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được sản phẩm đất Bình Dương đang nghiên cứu có phải là một cơ hội hay không. Cộng với các tính như hạ tầng, quy hoạch, chính sách nhà nước… mà hướng đến đầu tư trung, dài hạn.

Danh sách các dự án đất nền Bình Dương mới nhất

Tên dự án Khu vực Giá bán (tr/m2)
Luxcity Tp Thủ Dầu Một 23 – 25
Takara Residence Tp Thủ Dầu Một 45
QI Island Đường Ngô Chí Quốc 40
Nam An New City Huyện Bàu Bàng 9 – 10
Phúc An Garden Huyện Bàu Bàng 12,5
Thăng Long Central City Huyện Bàu Bàng 10 – 14,2
Lê Phong An Phú Tp Thuận An 26
Florence Resident Tp Thuận An 24 – 25
Thiên An Origin Tp Thuận An 25
Rich Town An Phú Tp Thuận An 28 – 32
Royal Marker Tow Tp Thuận An 24 – 26
Thuận An Central Tp Thuận An 27
Phú Hồng Khang Tp Thuận An 19 – 25
Diamond City Tp Thuận An 19 – 21
Cát Tường Phú Bình Tp Thuận An 21
Horizon Homes Tp Thuận An 40
The Sun City Tp Thuận An 22
Phú Hồng Thịnh Tp Thuận An 18 – 20
Vĩnh Phú 2 Tp Thuận An 32
Phú Mỹ Hiệp Tp Dĩ An 29 – 30
Phú Hồng Thịnh 9,10 Tp Dĩ An 25
Golden Mall Tp Dĩ An 23 – 25
Phú Hồng Thịnh 6 Tp Dĩ An 18
Khu đô thị Bình Nguyên Tp Dĩ An 8,1 – 9,1
Avenue City Tx Bến Cát 13
Golder Part – Mỹ Phước 1 Tx Bến Cát 10
Bến Cát City Zone Tx Bến Cát 13 – 14
Victory City Tx Tân Uyên 8 – 10
Casa Mall Tx Tân Uyên 21
New Times City Tx Tân Uyên 8,9

Các dự án đất nền Bình Dương nổi bật năm 2024

QI Island Ngô Chí Quốc

  • Vị trí: đường Ngô Chí Quốc, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Giá bán: 40 triệu/m2

Sở hữu vị thế “ngọc đới ôm eo” kết nối với các khu kinh tế của Sài Gòn chưa bao giờ dễ dàng như thế, dự án QI Island nằm ngay trên các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1, Phạm Văn Đồng… Nơi đây chỉ mất 20 phút khi tới trung tâm quận 1, cách Bệnh Viện Quốc Tế 3 phút, Đại Học Luật 10 phút và Lotte Bình Dương chỉ 5 phút khi đi xe. Đặc biệt, trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án KDC lớn như Ehome I, Sunview, KDC Bình Chiểu.

Nằm tại Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương thuộc khu vực phía Bắc của Sài Gòn, dự án QI Island rộng khoảng 32ha, chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Xây Dựng Dịch Vụ và Tư Vấn Phú Quang là khu đô thị cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore. Nơi đây với nhiều khu tiểu cảnh (công viên, hồ điều hòa cảnh quan, lối đi dạo…) và tiện ích nội khu hiện đại (siêu thị, hồ bơi, phòng gym…) đáp ứng tiêu chuẩn sống văn minh của cộng đồng dân cư.

Sở hữu vị trí đắc địa, QI Island Bình Dương hưởng lợi từ sông Sài Gòn, các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc mở, hướng ra ánh sáng, dòng sông xanh thơ mộng, không gian sống thông thoáng và phong thủy tốt, hướng đến một cuộc sống sung túc và thịnh vượng. Dự báo nơi đây hứa hẹn sẽ là khu sống lý tưởng cho cư dân yêu thích cuộc sống an lành với thiên nhiên nhưng vẫn không thiếu cuộc sống năng động và tiện nghi.

Phúc An Garden

  • Vị trí: Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
  • Giá bán: 12,5 triệu/m2

Dự án tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Bình Dương là tỉnh có cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, tập chung nhiều khu công nghiệp và vốn đầu nước ngoài.

Dự án Phúc An Garden với tổng diện tích 289,519m2, của chủ đầu tư Tập Đoàn Trần Anh. Quốc lộ 13 kết nối trung tâm Bình Dương và TP.HCM tạo sự thuận lợi cho giao thương và các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên. Hệ thống bệnh viện, ngân hàng, trường học, trung tâm hành chính huyện, trường đại học, đại học Quốc tế Thủ Dầu Một… liền kề các khu công nghiệp như Bàu Bàng, Mỹ Phước 1,2,3…

Với hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, Phúc An Garden là dự án sở hữu nhiều công viên nhất trên địa bàn. Hiện dự án đã hoàn thiện hệ thống điện, cấp thoát nước, đường nội bộ, công viên và xung quanh đã có nhiều cư dân sinh sống. Dự án Phúc An Garden sẽ là yếu tố quan trọng khi đầu tư, cho thuê.

Thăng Long Central City

  • Vị trí: Đường DX614, thuộc khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
  • Giá bán: 10 – 14,2 triệu/m2

Thăng Long Central City còn có tên gọi khác là Thăng Long Residence 2, thuộc khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án có vị trí phía Nam giáp khu trung tâm hành chính Bàu Bàng, phía Bắc giáp đường DX614 tiếp nối QL13, phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và phía Đông giáp khu đô thị Nam An.

Dự án có quy mô tổng cộng 18,15ha, chủ đầu tư là An Lạc Việt Land. Hạ tầng dự án hoàn thiện với vỉa hè cây xanh, hệ thống điện âm, nước âm và đèn chiếu sáng.  Ngoài ra, 2 trục đường chính là những dãy Shophouse phục vụ kinh doanh của những gia chủ đẳng cấp tương lai.

Thăng Long Central City có vị trí thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác như: khu công nghiệp Bàu Bàng, hệ thống trường học trên địa bàn huyện Bàu Bàng, bến xe Bàu Bàng, trung tâm hành chính Bàu Bàng, trung tâm thị xã Bến Cát, Tp Thủ Dầu Một.

Ngoài ra, các tiện ích bên trong dự án khá đầy đủ gồm trung tâm thương mại cao 9 tầng lớn nhất khu vực Bàu Bàng, đối diện còn có khu ăn uống, chợ đêm, bệnh viện trường học và hồ sen… Thăng Long Central City dự là nơi đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Khách kẹt tiền ngân hàng cần bán gấp lô đất nền Thăng Long Bàu Bàng cắt lỗ bao sang tên giá rẻ nhất thị trường chỉ 650 triệu. Hotline 0933.247.166

Takara Residence

  • Vị trí: Đường 30 tháng 4, phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Giá bán: 45 triệu/m2

Dự án Takara Residence tọa lạc tại vị trí rất đắc địa ngay Mặt tiền đường 30/4 Chánh Nghĩa, TpThủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Rộng khoảng 19,7 ha do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất Động Sản Thành Nguyên.

Xung quanh dự án nhà phố Takara Bình Dương là các tiện ích ngoại khu lâu đời như: bến xe tỉnh Bình Dương, chợ Tp Thủ Dầu Một chỉ cách 2 phút, cách trung tâm Hành Chính chỉ 15 phút.

Dự án khu đô thị được thiết kế kinh doanh chuyên biệt với mặt tiền dễ bố trí, không gian rộng lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều ngành nghề. Không những kinh doanh nhiều lĩnh vực mà còn gây ấn tượng mạnh về đẳng cấp và sang trọng. Không gian kinh doanh rộng lớn của Shophouse đặc biệt hấp dẫn bởi các thương hiệu lớn, đảm bảo yếu tố sinh lời trong tương lai.

Icon Central

  • Vị trí: Phường Tân Đông Hòa, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Giá bán: 39 triệu/m2

Tọa lạc tại vị trí nằm trong khu vực phát triển nhanh của TP Dĩ An, thuận tiện đi lại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận qua các tuyến giao thông trọng điểm và hạ tầng đang đẩy mạnh triển khai, dự án Icon Central được xây dựng trên 5.3ha, gồm 469 sản phẩm đất nền nhà phố và shophouse tận dụng lợi thế có đến 4 mặt tiền đường, có giá trị thương mại rất lớn.

Icon Central

Dự án sở hữu hạ tầng hoàn thiện đẹp nhất khu vực, mảng xanh rộng với công viên 1.886,2 m2, cùng các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu vực BBQ ngoài trời, gym, spa, cửa hàng tiện ích… phục vụ cho cư dân.

Hiện nay tất cả nền đã sổ hồng riêng cho khách hàng. Ngân hàng hỗ trợ 70% lên đến tận 20 năm và lấy chính sản phẩm Icon Central làm tài sản thế chấp. Hoặc 100% giá trị nếu người mua có tài sản thế chấp khác bổ sung.

Lời kết

Thị trường đất nền Bình Dương vẫn là điểm đến sinh lời hiệu quả nhờ chính sách, hạ tầng, lao động nhập cư và nhu cầu nhà ở tăng cao. Khách mua hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận nếu chọn đúng sản phẩm, đúng khu vực và phân bổ tài chính hợp lý.

Quý khách cần thêm thông tin đất nền Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Lộc Phát Land qua hotline 0933.247.166 / 1900.63.83.16 hoặc gửi nhanh đăng ký hỗ trợ miễn phí!

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
5/5 (229 Reviews)
Bài viết trướcSơn Tiên View tại sao nên chọn mua ngay lúc này?
Ly Ly
Chuyên viên marketing của Lộc Phát Land

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here