MT Eastmark City gây sức hút cho thị trường bất động sản Thủ Đức 2021

50

Ra mắt thị trường từ giữa năm 2021, MT Eastmark City được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng, tiên phong mang tiêu chuẩn sống đến với TP. Thủ Đức.

Bất động sản Thủ Đức

Trong vài năm trở lại đây, quận 9 (cũ) đang “thay da đổi thịt” thấy rõ từng ngày về mọi mặt, đó là nhờ quy mô đầu tư hạ tầng, chính sách phê duyệt quy hoạch, sự đổ bộ và mức đầu tư của các tập đoàn nước ngoài vào khu vực này. Đặc biệt sau khi sáp nhập ba quận phía Đông (quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức), hình hài của một thành phố Thủ Đức năng động và hiện đại ngày càng rõ nét.

Theo các chuyên gia, dự kiến thành phố mới sẽ đóng góp khoảng 30% GRDP cho TP.HCM và chiếm khoảng 7% GDP cả nước. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai, mức sống tại khu vực này cũng được nâng cao, bắt nhịp với sự năng động và phát triển của thành phố, tạo tiền đề cho giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ về giá trị bất động sản.

MT Eastmark City là một trong số ít các dự án tại Việt Nam tiên phong trong việc giải quyết nỗi lo về an cư cho người trẻ tại thành phố lớn nói riêng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản trong nước cũng như khu Đông thành phố nói chung.

Phương thức thanh toán căn hộ MT Eastmark City

Chất lượng sống tại MT Eastmark City

Bà Trần Thị Minh Phượng – Giám đốc khối Kinh doanh Lộc Phát Land (đại lý phân phối MT Eastmark City) cho biết, bên cạnh việc tìm kiếm một không gian sống sang trọng, an ninh và tiện lợi, khách hàng còn tìm kiếm sự an toàn trong việc đầu tư tương lai vào một thương hiệu đáng tin cậy.

“Vì thế, Lộc Phát Land luôn giới thiệu đến khách hàng các dự án chất lượng mang tiêu chuẩn quốc tế như MT Eastmark City”, bà Minh Phượng nhấn mạnh.

Với thiết kế mang tính đột phá, MT Eastmark City tạo nên hệ thống cảnh quan sinh động, tận dụng từng mảng không gian sao cho mỗi phân khu đều tạo nên một khu vườn nhỏ riêng tư giúp tái tạo năng lượng, đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm đáng giá cho mỗi gia đình.

Cơ hội an cư cho người trẻ tại MT Eastmark City

Tại MT Eastmark City, cư dân có thể trải nghiệm mọi tiện ích tiện nghi như hồ bơi, thác tràn thư giãn, các khu tập luyện thể thao và giải trí cùng hệ thống sân chơi sáng tạo… hứa hẹn thiết lập phong cách sống mới tại đô thị sáng tạo phía Đông thuộc thành phố mới Thủ Đức.

MT Eastmark City cơ hội an cư

Với sự am hiểu về thị trường cũng như sự thấu hiểu mọi nhu cầu sống của khách hàng, Lộc Phát Land mang đến những giải pháp tối ưu giá trị sống bền vững qua MT Eastmark City. Dự án MT Eastmark City sẽ là cầu nối để dân cư trẻ tại TP. Thủ Đức dễ dàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Mọi thông tin dự án căn hộ MT Eastmark City, quý khách vui lòng gọi hotline 1900.63.83.16 / 0937.46.70.80 hoặc đăng ký bên dưới để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

  Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Nhu cầu: Đầu tưMua ở

  Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

  Xem thêm:

  5/5 (3 Reviews)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here