Phối cảnh Đức Phát Center

Dự án Đức Phát Center có nhiều ưu thế về vị trí, quy hoạch, hạ tầng tiện ích và pháp lý nên được lòng nhà đầu tư.

Vị trí

Bàu Bàng là đô thị trẻ của tỉnh Bình Dương mới phát triển gần đây nhưng lại đóng vai trò quan trọng với định hướng trở thành trung tâm khoa học công nghệ cao của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cũng như các thành phố hiện tại của Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một gây ấn tượng mạnh nhờ phát triển công nghiệp thì Bàu Bàng được kỳ vọng mở ra một giai đoạn tăng trưởng mới chất lượng hơn dựa vào nghiên cứu khoa học kỹ thuật cao. Kết hợp với việc quyết tâm xây dựng thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương, có thể hình dung Bàu Bàng sẽ trở thành một đô thị hội tụ của giới trí thức và có khả năng kết nối toàn cầu trong tương lai gần.

Mặt bằng Đức Phát Center

Đức Phát Center sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Bàu Bàng.

Quy hoạch

Bên cạnh pháp lý, quy hoạch cũng như các chính sách phát triển kinh tế của vùng là yếu tố giúp dự án Đức Phát Center thu hút nhà đầu tư. Để hiện thực hóa ý tưởng phát triển thành một trung tâm khoa học công nghệ cao, Bình Dương đã quy hoạch khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng với quy mô lên đến 3.200 ha và khu khoa học – công nghệ cao Bàu Bàng rộng 900 ha nhằm thu hút dòng vốn từ các tập đoàn đa quốc gia. Đây là cơ hội để Bàu Bàng có thể ưu tiên phát triển những lĩnh vực công nghệ cao, sử dụng nhiều chất xám.

Bất động sản Bàu Bàng

Song song đó, Bàu Bàng sẽ xây dựng các trường đại học, viện nghiên cứu để cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, từng bước đổi mới sáng tạo, đưa kinh tế Bình Dương phát triển. Nhờ các chính sách này, Đức Phát Center được đánh giá giàu tiềm năng phát triển.

Hạ tầng, tiện ích

Đức Phát Center tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, không những dễ dàng kết nối với các khu vực lân cạnh thông qua các tuyến giao thông huyết mạch, mà còn đem đến giá trị sinh lời cao trong tương lai. Việc di chuyển tới dự án dễ dàng và nhanh chóng nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ.

Dự án Đức Phát Center

Giá bán

Đại diện Lộc Phát Land – đơn vị phân phối dự án cho biết, Bàu Bàng có nhiều ưu thế để phát triển bất động sản, tương đồng với TP Thuận An, TP Dĩ An của 10 năm trước. Do đó, trong tương lai, thị trường nơi đây giàu tiềm năng tăng trưởng giống như Thuận An, Dĩ An từng trải qua. Với giá đất rẻ, quỹ đất đẹp, Bàu Bàng thích hợp xây dựng những dự án quy mô.

“Đức Phát Center mở bán với mức giá chỉ bằng 1/4 mức giá tại Thuận An, Dĩ An hiện tại. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn”, vị đại diện nhấn mạnh.

Nguồn cung khan hiếm

Một trong những yếu tố giúp Đức Phát Center hút khách là quỹ hàng khan hiếm, số lượng lô giới hạn. Trong tháng 5 này, chủ đầu tư chỉ chào bán 86 lô mặt tiền với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Pháp lý

Yếu tố quan trọng chính là tính pháp lý của dự án. Đức Phát Center là dự án sở hữu pháp lý minh bạch, rõ ràng, quy hoạch sổ đỏ từng lô, sở hữu lâu dài. Không nhiều dự án hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một bất động sản đầu tư sinh lời như Đức Phát Center.

Thời điểm đầu tư

Chuyên gia Lộc Phát Land nhận định, thời điểm là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư tăng cơ hội sinh lời. Do đó, nhà đầu tư cần xem xét đến tín hiệu của nền kinh tế vĩ mô. Theo báo cáo thị trường bất động sản quý I/2021 của Savills, tuy chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nhưng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam vẫn ấn tượng với GDP quý I tăng 4,5% so với cùng kỳ năm 2020. Ngay từ cuối năm 2020 đến nay, thị trường chứng kiến dòng tiền từ các kênh đầu tư khác như ngân hàng, vàng hay chứng khoán dịch chuyển sang bất động sản. Đó là những tín hiệu rất khả quan của nền kinh tế vĩ mô.

Những thị trường mới như Bàu Bàng thừa hưởng lợi thế lớn về quy hoạch, phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông… Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Đức Phát Center mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Liên hệ dự án Đức Phát Center
Đơn vị phân phối: Lộc Phát Land – Hotline: 1900 63 83 16
5/5 (39 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here